Tín dụng Việt Nam tung ra hàng loạt kế hoạch khuyến mãi cuối năm

Cụ thể hơn, chương trình “Tri ân khách hàng ưu đãi vàng: Vay 15 ngày giảm lãi” nhằm tri ân khách hàng thân thiết sử dụng vốn vay của VietCredit; “Khách hàng nhận thẻ ngân hàng trước ngày 01/12” và “15 ngày Chương trình “Cho vay không lãi suất” cảm ơn bạn đã sử dụng thẻ để rút tiền lần đầu tiên. Tổng kinh phí của hai kế hoạch này vượt quá 800 triệu đồng. Vì vậy, khi rút tiền từ thẻ tín dụng, khách hàng nhận được SMS từ VietCredit sẽ được giảm hoặc miễn lãi (theo KH, rất mong khách hàng tham gia). Và đáp ứng đủ các điều kiện trong khoảng thời gian từ ngày 18/12/2020 đến ngày 01/01/2021. Khuyến khích giảm và miễn lãi dựa trên số dư vốn mới và duy trì. Số dư nợ gốc tăng thêm mới được tính bằng cách trừ tổng dư nợ gốc cuối ngày 1/1/2021 cho tổng dư nợ gốc cuối ngày 17/12/2020. Khách hàng nên duy trì số dư chính xác của số dư nợ gốc mới. Tăng trong 15 ngày tiếp theo từ ngày 2 đến 16 tháng 1 năm 2021.

Đối với khách hàng mở thẻ trong khoảng thời gian từ ngày 2-16 / 01/2021, ngày thanh toán là khách hàng, VietCredit áp dụng phương thức tính số tiền khách hàng phải duy trì dư nợ gốc mới (trong thời gian kế hoạch) trừ đi Số tiền thanh toán tối thiểu. . Đồng thời, khách hàng phải tiếp tục duy trì số tiền này đến hết ngày 16/01/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ hotline 19006515 hoặc website.

Đối với chương trình “Thưởng tri ân khách hàng: 15 ngày giảm lãi”, số tiền giảm lãi của bạn sẽ là tỷ lệ phần trăm sau khi giảm lãi nhân với số dư gốc mới tăng lên rồi nhân với lãi suất ngày (bằng thẻ tín dụng Thời gian duyệt hồ sơ chia cho 365 ngày) nhân với 15 ngày (số ngày được giảm lãi suất khuyến mãi). Đặc biệt, phần trăm lãi suất giảm sẽ bằng với mức tăng mới của dư nợ gốc và vẫn chia cho hạn mức thẻ hiện tại của khách hàng.

Thông qua cách tính này, khách hàng sẽ rút được nhiều tiền nhất có thể. Theo các điều khoản của kế hoạch, nhiều lợi ích hơn sẽ giảm. Đại diện VietCredit cho rằng đây là quyền lợi thiết thực cho nhu cầu tiêu dùng khác nhau của mỗi khách hàng.

Đối với gói “cho vay không lãi suất trong 15 ngày”, số dư vốn mới tăng lên và duy trì kể từ tháng 1 sẽ giải phóng toàn bộ tiền lãi cho khách hàng. Từ ngày 2 tháng 2 năm 2021 đến ngày 16 tháng 1 năm 2021. Ưu đãi này cho phép chủ thẻ rút tiền lần đầu tiên mà không phải trả lãi suất.

Khi kết thúc chương trình, VietCredit sẽ thanh toán trong vòng 15 ngày làm việc. Giảm hoặc miễn số tiền lãi của khoản trả trước hoặc trả bằng tiền mặt trong tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng. Sau khi nhận được ưu đãi, thẻ và tài khoản thẻ của khách hàng phải đang hoạt động, được mở khóa hoặc tạm khóa.

Chương trình khuyến mãi cuối năm là quà tặng miễn phí mà VietCredit dành tặng cho khách hàng vì họ có thêm nguồn tài chính dồi dào cho bản thân và gia đình trong năm mới. Đại diện của Vietnam Credit cho biết: “Đồng thời, để mong khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng xây dựng kế hoạch vay vốn dựa trên nhu cầu thực tế của mình, để không bị lạm dụng khoản vay khi không cần thiết.” -Thanh Di

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365