Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng, có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series. 8 lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích mà các thành viên có thể điều chỉnh độ cảm theo ý mình.

Dòng 49 còn có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Bộ thiết bị này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách tải các sản phẩm cấp khó làm bằng thép không gỉ 304, giống như thép không gỉ được sử dụng trong điều trị y tế, các mẫu chai 9 series có thể giúp người dùng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, 4 9 series còn hỗ trợ các bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Bộ Korihome 9 cũng rất hay. Có thể tháo rời, giúp người dùng yên tâm vệ sinh, phím nước nóng an toàn cho người già, trẻ em và có thể được bảo vệ, từ đó hạn chế tối đa sự cố khi sử dụng.

Khi ra mắt dòng máy 9, Korihome đã đưa ra chương trình khuyến mại cho máy lọc 3 lõi, với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu hàng đầu về dòng máy lọc nước phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy trên cả nước. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365