Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi đến một tuần

Điện hoa online 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến, được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng điện hoa 38 độ cao cấp. Thương hiệu do Lê Đăng Khoa, TGĐ Công ty CP Phân bón Ba Lá Xanh, TGĐ Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm sau khi bước vào thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó nhất, vì thiếu hàng tồn kho để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp mắt, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Đường số 247 của Doanh nhân Lê Đăng Khoa có bó hoa thành phẩm của Hoa. Để giải quyết vấn đề này, anh đề xuất 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo và giải pháp bảo vệ EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, cửa hàng sẽ nhập trực tiếp từ nhà tại Vườn Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu dù mang về nhà trồng. -Điểm khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp bảo quản rễ hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng. -Hệ thống lồng kính làm mát trực tuyến độc đáo Hoa 247. -Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng có thể được rút ngắn xuống mức thấp nhất: tại nhà vài tiếng, nhập hàng từ nước ngoài tối đa là 2 ngày. Đăng Khoa tự hào rằng Hoa trực tuyến 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát từ 3 đến 5 ngày, thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ có công nghệ cầm nắm độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, các đội thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không cần thuê mặt bằng, nhập khẩu trực tiếp, giảm được chi phí đầu vào nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là hình thức đẹp, mẫu mã rẻ, chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì lượng người tiêu dùng có thể tiếp cận đông đảo. Anh cho biết:” Khi giá cả đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hàng hơn thì sẽ tăng thị phần. “Hoa online 247” chỉ có một chỗ ngồi nên quy trình chuẩn hóa và khép kín. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, lắp đặt và giao hàng cũng được hoàn thành cùng một lúc để đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có hai kho lạnh để chứa nguyên liệu và thành phẩm, sau một tháng thử nghiệm, trang web đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng, thu nhập từ 15- 20 triệu Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm xuất khẩu mỗi ngày, anh tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, vì thị trường hoa rất hấp dẫn và thế giới đang bán sản phẩm này mỗi năm. Nó có giá gần 80 tỷ đô la Mỹ, doanh thu của sản phẩm bình dân gấp 100 lần doanh thu của dòng cao cấp. – – CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm , Nếu trang web có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. ”Nghệ sĩ Premysl Hytych đã giành được Giải thưởng Thiết kế Nghệ thuật Hoa của Giải Vô địch Quốc tế về Hoa trong nhiều năm.

Đánh vào phân khúc thị trường bình dân cũng là một phần trong chiến lược khuyến khích sử dụng các nguồn trong nước. Chiến lược này đưa Petal A của Việt Nam vươn ra thế giới được thương gia 8x rất ấp ủ, anh đầu tư trang trại ở Đà Lạt, trồng cẩm tú cầu, hướng dương, hoa cúc và các loại khác để xuất khẩu. Website trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365