Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn ướt Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt được chứng nhận “Sản phẩm này đã được trao giải thưởng trọng tài bởi Hội Sản Phụ Khoa và Kế hoạch Sinh sản Việt Nam.” “Trong 6 năm từ 2009 đến 2015, thương hiệu Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020 .– – Nhà sản xuất khăn ướt DHTI-Maamy đạt được thành tích này vì họ không coi khăn ướt là dụng cụ vệ sinh mà là sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng kiến ​​thức chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng Thái độ, đưa ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng và nghi ngờ của họ .—— Các sản phẩm đặc biệt hướng đến việc vệ sinh hàng ngày cho làn da của trẻ (như khăn ướt, mẹ) luôn an toàn và cẩn thận không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ sơ sinh – Cần được chăm sóc đặc biệt hơn – Khăn ướt Mỹ đạt tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm này đã được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương trao giải thưởng vào tháng 8/2017. Chứng nhận cao quý, không gây kích ứng Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội sản phụ khoa và kế hoạch sinh sản Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% trong số họ đã sử dụng mẹ chỉ định. Khăn ướt sẽ không gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất nên có thể chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm, chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để giữ gìn sức khỏe Da.

“Do có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm và kháng khuẩn. Và các sản phẩm chống hăm, chống bám cặn cacbon có thể bảo vệ da. Nó đại diện cho thương hiệu đại diện.

Ưu đãi “Nhân đôi tốt, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút rất nhiều người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. (Cuối năm 2017) .

Hiểu được điều này, mẹ tôi đã đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh phát ra mới lo. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-diammonium chloride là một thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. Hoa Kỳ US 7803746B2, sát trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (mẩn ngứa). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam sử dụng. 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

Phó Giáo sư Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Chuyên gia Tư vấn Sản phụ khoa Chăm sóc da Khăn ướt .—— “Bệnh viện chúng tôi đang hợp tác với Hội Việt Nam và đang tìm kiếm khăn lau mẹ cho các chương trình sản phụ khoa. Trẻ em dùng chăm sóc da rất tốt, rất tốt, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam ”, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tư vấn cho các bà mẹ khi chăm sóc da cho bé bằng khăn ướt.

(Nguồn: mẹ tôi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365