Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của các ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục nguồn nước yếu, đẩy nước lên bể chứa.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Đối với nhà ở kiểu biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. -Hitachi ứng dụng công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm để đảm bảo hiệu suất vận hành cao và lợi ích kinh tế – Đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ bằng tốc độ dòng chảy thực tế, kể cả khi chạy nhiều vòi xả cùng lúc, nó cũng giúp cung cấp áp lực nước cao. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Thiết kế nhà phố có nhiều dạng ống sân khấu, thường có diện tích hạn chế nên cần lưu ý những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hút được bể chứa ngầm, Nước trong giếng hoặc đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Máy bơm Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối máy bơm kép rất phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

khách sạn nhỏ

khác với biệt thự và nhà phố, khách sạn nhỏ cần có máy bơm nước Nâng cao. Cần nhiều nước.

Máy bơm kiểu bồn Hitachi (máy bơm tròn) thông qua cơ chế hoạt động thông minh, tự động bật tắt máy bơm cùng lúc và sử dụng chung với vòi nên có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định dù sử dụng nhiều hơn rất tiện lợi. Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin tưởng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ và độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả và tuyệt đối. Bảo vệ.

Là thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 100 năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của máy bơm Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. -Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo .—— Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội-Website: www.noza.vn-Phía Nam Nhà xuất bản: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Đường 18, Xã Bình Hưng, Thị trấn Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365