Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/12/03/637426215915783408.png): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Hiện nay việc sắm hẳn một chiếc ghế massage tại nhà đã không còn xa lạ đối với các gia đình Việt. Hiện nay, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất, lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể được phân loại theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Cho bà con tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng bất lực mà hoang mang trước hàng loạt phân khúc thị trường và các thương hiệu Á Âu với đủ mọi mức giá. Đồng thời, thiết kế và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là thương hiệu được các công ty Việt Nam xác lập giá ở mức trung bình. Tokuyo, Okia và các dòng ghế cao cấp khác được sản xuất theo công nghệ riêng. Thông thường, thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của mình. Các thương hiệu cao cấp này đã vào thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc ghế tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, liệu nó có được áp dụng hay không, một sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng riêng một công nghệ này mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng. Yếu tố quyết định, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy massage trên thị trường ngày nay để hiểu khách quan, nếu định mua ghế massage toàn thân thì đây là một tiêu chí đáng quan tâm, một sản phẩm đa chức năng, Có trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc những hạn chế về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả … đương nhiên sẽ khiến bạn phải suy nghĩ … nhiều hơn .—— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Toàn Cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365