Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của các ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nguồn nước và đẩy nước lên bể chứa.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Đối với nhà ở kiểu biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. -Hitachi ứng dụng công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm để đảm bảo hiệu suất vận hành cao và mang lại lợi ích kinh tế – Đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, ngay cả khi nhiều vòi xả chạy đồng thời, nó cũng giúp cung cấp áp lực nước cao. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Thiết kế nhà phố có dạng ống sơ cấp tiên tiến, thường có diện tích hạn chế nên khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể lấy từ các bể chứa ngầm, Hút nước giếng khoan hoặc đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Máy bơm nước Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối bơm kép rất thích hợp cho nhà phố 3-5 tầng

mô hình khách sạn mini

khác với biệt thự và nhà phố, loại máy bơm nước khách sạn nhỏ Nên đáp ứng nhu cầu của nguồn nước lớn. — Với cơ chế hoạt động thông minh và công tắc tự động có thể bật tắt máy bơm cùng lúc và hoạt động bằng vòi, Máy bơm bồn Hitachi (máy bơm tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn dù hoạt động với nhiều vòi xả rất tiện lợi. Áp lực nước mạnh và ổn định, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không những vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư công nhận, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo máy hoạt động tốt Hiệu quả hoạt động bình thường và an toàn tuyệt đối.

Là một thương hiệu nổi tiếng hơn 100 năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Tư vấn và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy Số 243, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, số 18, đường xã Bình Đông, huyện Bình Xương, TP. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365