Tupperware chi nhánh Việt Nam có 150 cửa hàng tại Việt Nam

Sáng ngày 19/11, Chi nhánh Tupperware Việt Nam (thuộc thương hiệu Tupperware của Mỹ) đã khai trương cửa hàng ủy quyền thứ 150 tại Trung Kính 74, Khao Kay, Hà Nội.

Cửa hàng Tupperware 150 tại Trung Kính 74, Khao Kay, Hà Nội Lễ khai trương Theo đại diện công ty, tính đến sáng ngày 19/11, đến năm 2020, 55 cửa hàng mới đã được bổ sung vào chuỗi phân phối Tupperware tại Việt Nam. Mục tiêu của thương hiệu là đạt 155 vào cuối năm 2020. – “Mặc dù Covid-19 có tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ. Tupperware tăng 82% cùng kỳ năm 2019. Đây là kết quả của việc thương hiệu này nhanh chóng thích ứng với những thay đổi của thị trường”, đại diện hãng cho biết.

Vào tháng 3, một cuộc khảo sát do Nielsen Việt Nam thực hiện về tác động của Covid-19 đối với hành vi của người tiêu dùng cho thấy hơn 50% số người giảm tần suất đến các cửa hàng hiện có và 52% trong số họ cho biết họ đã Số lượt truy cập tăng lên. Tồn kho sản phẩm gia dụng giảm 82% • Nhược điểm Người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm và nấu nướng tại nhà. Đại diện thương hiệu cho biết: “Đây là cơ hội cho sự phát triển của các sản phẩm bảo quản và chế biến thực phẩm như Tupperware, đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của Việt Nam 4 năm sau đó.”

Bà Trang Đỗ, Tổng giám đốc Tupperware, được ủy quyền Giấy chứng nhận của chị Nguyễn Vân Anh, đại diện cửa hàng Tupperware Trung Kính. -Tupperware có lịch sử hơn 70 năm, kinh doanh trên gần 80 quốc gia và khu vực. Cung cấp các giải pháp lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn tại nhà Theo đại diện thương hiệu, triết lý, chính sách và hoạt động kinh doanh của thương hiệu Tupperware dựa trên cam kết về tính bền vững. Xã hội -. -Năm 2016, Tupperware xuất hiện tại Việt Nam, từng bước định vị trở thành thương hiệu dành cho mọi hộ gia đình. Mô hình kinh doanh là một trong những yếu tố góp phần vào sự lớn mạnh của công ty. Các nhà bán lẻ được ủy quyền. Hỗ trợ quy trình tiêu chuẩn và rõ ràng của hệ thống Tupperware có thể giúp các đại lý được ủy quyền theo kịp các hoạt động kinh doanh, bao gồm: hỗ trợ nguồn nhân lực, đào tạo và thiết kế để kích hoạt kinh doanh tiêu chuẩn, quảng cáo và khuyến mại sản phẩm và các kế hoạch kinh doanh liên quan Khuyến nghị kinh doanh và hành trình. ..

Bên trong các cửa hàng Tupperware

đại diện cho thương hiệu, doanh số trung bình của các cửa hàng được ủy quyền trong chuỗi phân phối Tupperware Việt Nam đã tăng trung bình 27% trong bốn năm qua.

“Tupperware kết nối chặt chẽ với các cửa hàng phân phối trong chuỗi phân phối, tạo ra giá trị khác biệt cho sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền”, đại diện công ty cho biết.

Hoài Phong– – Để biết thêm thông tin chi tiết về Tupperware, vui lòng liên hệ:

Hotline: 083 820 7015

Website

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365