Một startup công nghệ y tế đầy hứa hẹn sau Covid-19

Khi cộng đồng đặt sức khỏe lên hàng đầu và cần các dịch vụ y tế an toàn, kịp thời và cá nhân hóa, ngành công nghệ y tế được gọi là “thời tiết”. Xu hướng này cung cấp cho các công ty khởi nghiệp các mô hình dựa trên công nghệ để cung cấp các dịch vụ y tế nhằm đáp ứng “các lĩnh vực hứa hẹn” về nhu cầu người dùng mới.

Anh Ngô Đức Anh-Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Medici tuyên bố rằng người tiêu dùng sẵn sàng chấp nhận các công nghệ mới trên nền tảng di động và quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe Covid-19. Điều này được thể hiện qua phản ứng của cộng đồng người dùng và các doanh nghiệp đối với giải pháp khám chữa bệnh từ xa của startup này.

Đây cũng là một trong 13 công ty mới thành lập. Chọn tham gia Grab Ventures Ignite (GVI) Season 1 Starter Accelerator. Startup Việt này mới thành lập vào năm 2019 và đã chinh phục được đông đảo người dùng nhờ dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến được cung cấp thông qua các cuộc gọi video hoặc chat. Giải pháp có công ty bác sĩ hàng đầu Việt Nam, có thể khám chữa bệnh nhanh chóng, kịp thời.

Medici cung cấp các dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua các cuộc gọi video hoặc trò chuyện. Nhiếp ảnh: Medici .

“Chúng tôi đang đưa nông thôn mới vào đô thị. Hướng đi này gần gũi hơn với đời sống của người dân, chủ yếu hướng đến những người dân nông thôn, những người mong muốn tạo mọi cơ hội để hưởng lợi từ các dịch vụ. Anh Đức Anh nói:” Nhanh hơn, Tiện lợi và tiết kiệm hơn. “Ngoài y học từ xa, nhiều startup cũng chọn cách” đứng trên vai người khổng lồ “và thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực y học cơ bản vẫn mang màu sắc truyền thống. Công ty khởi nghiệp Accredify có trụ sở tại Singapore cung cấp y tế số cho các phòng khám công và tư”. Giải pháp quét hồ sơ, giải pháp này nhằm từng bước giúp ngành chăm sóc sức khỏe đạt được số hóa, giảm số lượng lớn tài liệu giấy và cung cấp quy trình giám sát và chăm sóc cộng đồng hiệu quả hơn.

“Công nghệ có thể đạt được hệ thống hóa, lưu trữ và bảo mật tốt nhất . Luồng thông tin Chúng tôi cung cấp giải pháp cơ sở dữ liệu y tế hệ thống tập trung cấp độ cao với chi phí và tính bảo mật tốt nhất. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Accredify, Quah Zheng Wei cho biết: “Ngành y tế đang làm việc chăm chỉ để giải quyết nhu cầu này.

Đội ngũ trẻ tài năng của Accredify. Ảnh: Credit.

Các mối quan tâm về sức khỏe của mọi người cũng đang làm Ông Phan Đức Hùng, người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Papaya cho biết, do số lượng người được bảo hiểm còn rất ít nên bảo hiểm vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn, dành cho các startup Việt Nam am hiểu thị trường. Đã nói đây là cơ hội.

Công ty mới thành lập này tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho bảo hiểm sức khỏe để giúp giải quyết quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi. Do đó, khách hàng không phải điền vào mẫu yêu cầu và đến văn phòng công ty bảo hiểm để yêu cầu. Với sản phẩm đu đủ, Khách hàng có thể yêu cầu quyền lợi từ mọi nơi trực tuyến. – – Ông Dexiong Pan, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Papaya. Ảnh: Papaya. – – “Việc xử lý nhanh chóng các quyền lợi bảo hiểm có thể xây dựng niềm tin của khách hàng trong việc mua các quyền lợi bảo hiểm và trợ giúp Sao chép các sản phẩm bảo vệ tài chính cho nhiều người hơn. “Bất kể mô hình sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp như thế nào, công nghệ luôn là cốt lõi của hoạt động khởi nghiệp. Đầu tư lớn vào đổi mới có thể tạo ra các mô hình tinh gọn để tối đa hóa nhu cầu của người dùng thông qua chi phí tốt hơn và quy trình nhanh hơn .– – Bên cạnh triển vọng, các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ y tế vẫn đang phải đối mặt với những thách thức về kinh phí, chiến lược và kinh nghiệm. Các chuyên gia, quỹ đầu cơ và sự hỗ trợ của các chương trình tăng tốc khởi nghiệp là sự trợ giúp đắc lực.

“Mọi giai đoạn khởi nghiệp đều phải đối mặt Những thách thức khác nhau. Ông Hồng cho biết: “Hãy tìm hiểu và xây dựng mạng lưới chuyên gia, chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng.” Đại diện Medici cũng thừa nhận việc tham gia GVI giúp các start-up hiểu rõ hơn về thị trường. Và các công ty khác, đồng thời thu hút các nhà đầu tư trong các lĩnh vực quan tâm. Accredify hy vọng thông qua chương trình này, startup sẽ hiểu sâu hơn về thị trường Việt Nam và tìm được đối tác phù hợp.

Accredify, Medici và Papaya là ba trong số 13 công ty khởi nghiệp tham gia vào mùa khởi động Grab Ventures Ignite. 1. Lễ công bố startup đoạt giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 24/11 để tìm ra 5 công ty Nhật Bảnn Tổng giá vượt quá một triệu đô la Mỹ.

Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365