Bánh trung thu Ma Chi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Với cảm giác của Đoan Tết Tết, Tết Trung thu mang đến cho mọi người cơ hội tìm kiếm những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè hoặc đối tác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, truyền thống này đã thay đổi, mang lại hương vị hiện đại hơn cho các sản phẩm bánh trung thu.

Năm nay, người tiêu dùng có nhiều hiểu biết hơn về các vấn đề sức khỏe và an toàn. Tất cả các loại thực phẩm nên có tâm lý chọn bánh từ các nhà sản xuất lớn, nhãn hiệu rõ ràng hoặc sản phẩm xách tay nhập khẩu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quà tặng, khách hàng cũng tìm kiếm loạt sản phẩm cao cấp với thiết kế, thiết kế sang trọng và bắt mắt.

100% sản phẩm Mochi Sweets được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cấm

Đại diện của dây chuyền sản xuất bánh trung thu hiện đại là Mochi Sweets, một thương hiệu bánh Mochi cao cấp đến từ Nhật Bản. Machi là một loại bánh truyền thống ở quê hương của hoa anh đào, đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng và đoàn tụ, vì vậy nó có thể được sử dụng như một món quà cho những người thân yêu trong Têt và đoàn tụ. Kẹo Mochi là một hương vị độc đáo và ngọt ngào với 3 lớp kem và 21 hương vị phong phú. Kẹo Mochi là một lựa chọn độc đáo cho Tết Trung thu này.

Kẹo Mochi có hương vị truyền thống, như anh đào, đậu đỏ, tiểu thuyết như phô mai, sầu riêng, caramel …

Ngoài chất lượng, Mochi Sweets còn chú ý đến hình thức và thiết kế. Tết trung thu năm nay, Mochi Sweets đã cho ra mắt hai hộp bánh cao cấp với thiết kế sang trọng và Nhật Bản.

Hochi Luxury Box

Hộp quà tặng 2 lớp cao cấp có hình ảnh Các tông màu Milky Way màu ngọc lam tinh tế tạo nên một tổng thể sang trọng và ý nghĩa. Tại lễ hội Reunion năm nay, một hộp bánh với quà tặng ấm trà gốm men ngọc Nhật Bản là một lựa chọn phù hợp. .

Usagi Luxury Box

Mẫu thỏ tuyết Nhật Bản được làm bằng 2 lớp kim loại và được trang bị giấy da trắng ngà sang trọng. Hemp chi kẹo được kết hợp với trà hoa nhài chất lượng cao để tạo ra một hương vị tinh tế và sang trọng. Một hộp 12 viên kẹo Mochi với hương vị và quà tặng khác nhau: 619.000 đồng.

Mochi có nhiều hương vị độc đáo.

– Bạn cũng có thể chọn hộp hoa cúc truyền thống Kiku truyền thống. Hộp được thiết kế với tông màu trẻ và tuyệt vời. Nhưng vẫn rất sang trọng. Đây là hộp 6 hoặc 12 bánh cho bạn lựa chọn. -Machi không chỉ là một lựa chọn giải trí gia đình, mà còn là món tráng miệng sang trọng mời khách đến chơi tại nhà, mang đến những nét mới của lễ hội Trung thu truyền thống với nhiều hương vị khác nhau.

Hệ thống cửa hàng kẹo Mochi có gần 30 cửa hàng, tập trung tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tần T và các thành phố lớn khác … Mochi kẹo tươi Nhật Bản nhập khẩu Mo Hệ thống bánh ngọt.

Hệ thống 29 cửa hàng trên toàn quốc: www.mochisweets.com.vn/in/location.

Đặt hàng: www.mochisweets.com.vn/en/sho. Đường dây nóng: 18007274. Miễn phí ở khu vực thành thị.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365