Quà Tết Nguyên đán cho Bột đậu xanh

Đối với hầu hết người Việt Nam, những món quà có thể rẻ nhưng lại là món quà cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm của họ. Trong số các loại quà Tết, những món quà phổ biến, thiết thực và ý nghĩa được thị trường săn đón.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ ngày Tết, bún là thành phần thiết yếu. Một bát canh bún nấu măng, bún xào nấm … sẽ giúp người thưởng thức cân bằng hương vị trước khi nếm thử các món ăn, đặc sản.

Chị Du Chengxian (Huang Mei, Hà Nội) cho biết: “Tôi thích biếu bạn bè và gia đình những món ăn đặc sản của nhà mình để thưởng thức ngày Tết. Nếu món quà ngon và tuyệt vời, người được tặng sẽ nhớ đến tôi mỗi khi dùng nó”. “-Quy trình làm quạt.

Vì vậy, cô quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, do vẻ ngoài bình dân nên trên thị trường có rất nhiều loại mì gia truyền khó cung cấp. Theo chị Hiền, chị rất ưng những chiếc quạt Điện Bảo 8 mua ở siêu thị.

“Chất lượng của sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Ngoài ra, bột đậu xanh còn có thể giúp cơ thể con người bổ sung dinh dưỡng, bổ sung vitamin, chị Hiền nói:” Giải nhiệt. “

Máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất .—— Sau khi dùng thử, chị quyết định mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân .—— Chị Hiền cho biết chị là fan của Điện máy 8 mua từ siêu thị Tôi rất hài lòng, sau khi dùng thử tôi quyết định mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, giá khoảng 28.000, theo chị Hiền, cứ 250 gram thì có giá hợp lý với nhiều gia đình. — Tiệm mì số 8 được làm từ tám loại ngũ cốc gồm bột đậu xanh, bột khoai, bột ngô, bột mì, bột đậu, bột năng, bột gạo và bột khoai, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm này dai, giòn và mịn. Khi ăn là vị ngọt từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, có thể dễ dàng chế biến các món ăn nóng hoặc xào, súp … – Hiện nay, tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn như Fivimart, Aeon, Coo- Op cả bán quạt Điện Bảo 8 Mart, Intimex …- (Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365