Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc phân khúc của dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm này được ca ngợi là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” bởi đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Các nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới hoặc các viện thiết kế nổi tiếng từ Ý và Paris, Pháp. Được thiết kế và cung cấp các thành phần từ Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo chí.

Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) với lớp men nano L’silver giúp sản phẩm bền đẹp, kháng khuẩn nguồn nước và sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như thanh gia nhiệt) ) Tăng hiệu suất đun nước lên 97,9%, hệ thống điều nhiệt và ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp và mang ý nghĩa về cái đẹp. Cách sử dụng tiện lợi “Một sản phẩm đẹp tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong của nó được lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” …… “Người đại diện của Tan Adaiqing tuyên bố. Thịnh vượng và thịnh vượng bao gồm: vinh hoa phú quý, ấm no, phú quý bạch kim; đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng phú quý, lục phúc.

Rosie Máy nước nóng Arte 7 màu thịnh vượng Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm có thể bứt phá trên thị trường về mẫu mã và công nghệ sản phẩm, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, theo báo cáo thị trường vật tư thiết bị, thương hiệu bình nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt. Đạt giải thưởng “Máy nước nóng chiếm thị phần số 1 Việt Nam” năm 2018. Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings trong ngành tài nguyên nước năm 2016. Sản phẩm máy nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, mà đã bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế – Qua đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế – Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện nằm trong khuôn khổ buổi lễ. , Nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng điện tại Pháp, quê hương của “Vua bình nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng như một lời tri ân dành cho các khách hàng đã đóng .— – (Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365