Nhiều mẫu sữa tắm Algemarin

Công ty xuất nhập khẩu TCT là nhà nhập khẩu và phân phối sữa tắm Algemarin hippocampus tại Đức. Nó có 4 loại nước hoa đặc trưng tại Việt Nam: sữa tắm nước hoa Algemarin (chai trắng) là một loại nước hoa có mùi thơm cao cấp Dew, chứa protein sữa tắm Algemarin Happy Peach (chai màu cam) có mùi thơm của chiết xuất đào và vitamin tự nhiên, làm cho làn da mịn màng và tươi sáng. Sữa tắm Alememarin Freshness (chai màu xanh) có chất lượng nước sâu, giúp da mịn màng và mang lại sự tươi mát tự nhiên và ẩm mượt. Gel tắm Algemarin Ice-men (chai màu xanh lá cây) là một loạt các sản phẩm dành cho nam giúp làm sạch sâu và bảo vệ da và trẻ hóa.

4 loại sữa tắm cá ngựa Algemarin.

Với sự phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng, Carenow đã tìm kiếm các mô hình và hình thức để tạo ra các sản phẩm mới. Vào năm 2014, công ty đã mang đến một diện mạo mới cho dòng sản phẩm sữa tắm hippocampus với hình dáng chắc chắn, dây đai thực tế, tiết kiệm không gian phòng tắm và cách đi du lịch thực tế hơn … phù hợp với sữa tắm ngựa 2014. — -Các nhãn hiệu giả của Algemarin hiện đang có mặt trên thị trường. Các sản phẩm nổi trên thị trường này thường không rõ nguồn gốc và chưa được kiểm tra độ an toàn, vì vậy chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các sản phẩm ban đầu sẽ được dán tem bảo mật do Bộ Công an cấp. Đó là một tờ giấy decal vỡ phát sáng dưới ánh sáng cực tím. Tên của công ty sản xuất trên sản phẩm sẽ là Care Now GmbH-Made in Germany. Đồng thời, trên mỗi sản phẩm nhập khẩu, sẽ có tem thứ hai của Tổng công ty Xuất nhập khẩu TCT-Địa chỉ: Chuong Duong Đỗ 2 tại thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội (địa chỉ cũ: Phạm Hồng Thái 28A4, Bating, Hà Nội) -Ngoài ra, Công ty cũng có một loạt dầu gội khô Algemarina mới loại bỏ dầu thừa ra khỏi da đầu. Dầu gội khô có thể làm cho tóc bồng bềnh, duy trì tóc tốt hơn, cung cấp dinh dưỡng vitamin E và vitamin Q10 để nuôi dưỡng tóc, giúp tóc dày hơn, bóng mượt và mượt mà hơn.

Dòng sản phẩm dầu gội khô Algemarina. -Mặc dù loại dầu gội khô mới này đã được sản xuất từ ​​lâu, nó được nhiều người sử dụng vì nó có thể giúp phụ nữ, đặc biệt là những người bạn có mái tóc dài hoặc đi du lịch đường dài. Dầu gội thường đầy tự tin về mái tóc sáng bóng. Nếu bạn sử dụng dầu gội khô đúng cách, tóc của bạn sẽ dày và hấp dẫn hơn.

(Nguồn: Công ty xuất nhập khẩu TCT)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365