Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Bộ 8 lõi lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp tiệt trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích mà các thành viên có thể điều chỉnh độ cảm theo ý mình.

Dòng 49 còn có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ sản phẩm này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách đưa các sản phẩm làm từ inox 304 (cùng loại inox dùng trong y tế) lên mức khắt khe, bình Series 9 khiến người dùng cảm thấy an tâm. Ngoài ra, dòng 4 9 còn hỗ trợ bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tốt, sử dụng cờ lê nước nóng dạng ống, dễ tháo lắp, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng, an toàn cho người già và trẻ em và có thể bảo vệ người dùng, hạn chế tai nạn trong quá trình sử dụng đã xảy ra.

Khi tung ra thị trường bộ 9 sản phẩm, Korihome đưa ra chương trình khuyến mại cho bộ 3 lõi lọc, với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có thể tìm thấy ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365