Thái Dương Năng-Sơn Hà đã bán hết ra sau khi ra mắt

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Sơn Hà hy vọng sản phẩm này sẽ chiếm lĩnh thị trường. Sơn Hà quyết định ra mắt thế hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời mới với hai thương hiệu: Sơn Hà và Thái Dương Năng. Mỗi thương hiệu sẽ bao gồm 3 thương hiệu. Dòng sản phẩm: Eco, Gold và Titan. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng ở thị trường Việt Nam, những sản phẩm này được coi là sản phẩm mang tính cách mạng của Sơn Hà.

Ngày 12/12 vừa qua, Sơn Hà đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại nhà hàng Văn Hòa. -79 Lê Đức Thơ-Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội, gần 200 nhà phân phối và đại lý từ các tỉnh trên. Các nước và các tổ chức tin tức tham gia cuộc họp báo.

Nhiều đại lý và tổ chức phát hành đã được mời tham gia buổi họp báo. Sản phẩm mới của Sơn Hà rất đẹp, nhỏ gọn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, với sự xuất hiện của sản phẩm và công nhận các hoạt động quảng cáo, Sơn Hà tiếp tục nhận được đơn đặt hàng cho các sản phẩm mới này. Ông Phạm Phú Trường, Phó tổng giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh, cho biết: Cho đến nay, mặc dù công ty đã chuẩn bị một số lượng lớn. Để đáp ứng đơn đặt hàng của nhà phân phối, công ty nên sản xuất các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường trong vòng 3 tháng.

Ông Lê Hoàng Hà-Sơn Hà, tổng giám đốc của Công ty TNHH Quốc Quốc, đã hứa sẽ làm thêm giờ bằng cách tăng sản xuất cho các nhà phân phối để đơn hàng có thể được giao đúng hạn. Trước Tết Nguyên đán vừa qua, công ty sẽ đạt số lượng hàng hóa trên thị trường, mặc dù không dễ để tiếp tục cung cấp đủ hàng, vì Sơn Hà đã thử nghiệm quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn, và sản phẩm phải luôn đáp ứng chất lượng trước khi đưa ra thị trường. .

Thế hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời mới của công ty có nhiều công dụng đặc biệt và chức năng đặc biệt. Dòng sản phẩm thân thiện với môi trường với ý tưởng là mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng với giá cả hợp lý. Dòng sản phẩm Vàng được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Công nghệ ống chân không 5 lớp có thể hấp thụ tới 99% nhiệt. Loạt sản phẩm này sẽ khác với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Sơn Hà sử dụng công nghệ men titan, khái niệm là khắc phục mọi nguồn nước và chống thấm nước. ‘Nước. Ô nhiễm nước muối và phèn cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất. Lõi bên trong bằng titan cách điện tráng men có độ bền hơn 50 năm. Ngoài việc phát triển các sản phẩm năng lượng sạch, công ty cũng giới thiệu ba mẫu bồn rửa mới sang trọng, bền hơn. Bồn rửa chén mới Son Hảng có thiết kế tinh tế làm mịn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những sản phẩm này sẽ là những khám phá thú vị cho người tiêu dùng, và sẽ nhận ra vẻ đẹp và sự tinh tế của nhà bếp.

Sơn Hà là nhà sản xuất thép không gỉ, các sản phẩm gia dụng và sản phẩm. Sản phẩm sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo nổi tiếng của Việt Nam. Công ty đã cung cấp cho hàng triệu gia đình Việt Nam những sản phẩm mới, độc đáo và thân thiện với môi trường, và ngày càng thiết lập vị thế thị trường vững chắc, từ đó tạo niềm tin cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

(Nguồn: Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365