TPBank tăng vốn đăng ký và mở rộng

Do đó, TPBank sẽ tăng vốn cổ phần từ 8.565 tỷ đồng lên 1.0716 tỷ đồng theo phương án phát hành cổ phiếu. Đây là kế hoạch gây quỹ đã được đại hội cổ đông và hội đồng quản trị thông qua vào tháng 10/2020. -Chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội. – Tính đến cuối tháng, trong chín năm qua, theo Basel II, RCA của TPBank đã đạt 11,4%, và theo quy định của Ngân hàng Quốc gia, nó đã vượt quá 8%. “Việc tăng vốn sẽ giúp TPBank tăng vốn trong trung và dài hạn, tạo điều kiện giúp ngân hàng có thể đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng mạng lưới, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng tín dụng trong những năm tới”, người đứng đầu TPBank cho biết.

Theo báo cáo tài chính quý III, TPBank báo lãi 3.024 tỷ đồng, hoàn thành 74,33% kế hoạch năm. Tổng tài sản và nợ phải trả của ngân hàng đã tăng gần 26% trong cùng kỳ năm 2019, đạt 193 nghìn tỷ đồng. Tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức 1,77%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Kể từ năm 2018, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận trước thuế của khối bán lẻ ngân hàng đã tăng xấp xỉ 2,5 lần. Số lượng khách hàng cá nhân đã tăng từ hơn 60.000 vào năm 2012 lên 3,7 triệu hiện nay. — Đồng thời, Ngân hàng Negara cũng chấp thuận cho TPBank mở thêm 4 chi nhánh và 2 điểm giao dịch tại Hà Nội, Bắc Giang, Rộng, Bình Định và TP.HCM, nâng tổng số điểm giao dịch của ngân hàng lên mức trên. Năm tới, con số này sẽ lên hơn 90 điểm trên toàn quốc.

“Việc bổ sung thêm điểm giao dịch mới sẽ giúp TPBank mở rộng phạm vi phủ sóng, thu hút và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ tài chính. Đại diện TPBank cho biết:” Đây cũng là thời gian ngân hàng có được uy tín và hoạt động hiệu quả. Một trong những bằng chứng.

Trước đó, các ông chủ ngân hàng Châu Á đã xếp TPBank vào top 5 cửa hàng bán lẻ tốt nhất Ngân hàng top 70 ngân hàng bán lẻ mạnh nhất Việt Nam và Châu Á .—— Tuấn Vũ

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365