Quà bún đậu xanh

Đối với hầu hết người Việt Nam, những món quà có thể rẻ nhưng lại là món quà cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm của họ. Trong số các loại quà tặng Tết, những món quà phổ biến, thiết thực và ý nghĩa đã được thị trường đón nhận.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ ngày Tết, bún là thành phần thiết yếu. Một tô canh bún măng, bún nấm đông cô … sẽ giúp người thưởng thức cân bằng vị giác trước nhiều món ăn, đặc sản.

Chị Dư Chu Ân (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi thích cho người thân, bạn bè nấu ăn để tận hưởng niềm vui ngày Tết. Món quà ngon, vừa miệng thì người tặng sẽ nhớ đến mình mỗi khi tặng mình.

Vì vậy, chị quyết định chọn miến dong làm quà, trên thị trường có rất nhiều quạt truyền thống nhưng rất khó tặng do hình thức phổ biến, theo chị Hiền, chị rất thích quạt Điện Bảo 8 mua trong siêu thị. Hài lòng Chất lượng sản phẩm Sợi mì dai giòn, tươi ngon với thành phần chính là bột đậu xanh, ngoài ra bột đậu xanh còn có thể giúp cơ thể con người bổ sung dưỡng chất, vitamin và giải nhiệt.

Máy móc hiện đại trong sản xuất — — Sau khi dùng thử, chị quyết định mua sản phẩm này làm quà Tết cho người yêu của mình.-Chị Sean bày tỏ sự hài lòng. Quạt Điện Bảo 8 đã qua sử dụng mua trong siêu thị. Sau khi dùng thử, chị quyết định mua sản phẩm này làm quà Tết Bà con Theo bà Hiền, sản phẩm được đóng gói tinh tế, giá khoảng 28.000 đồng một gói 250 g, hợp lý với nhiều gia đình.

Miến Điện Bảo 8 được làm từ tám loại ngũ cốc Trong đó, bột đậu, bột khoai, bột ngô, bột mì, bột đậu, bột năng, bột gạo, bột khoai lang có nhiều lợi ích cho sức khỏe, sản phẩm dai, giòn, mịn, khi ăn sẽ có được vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên. Dễ dàng chế biến với các món ăn nóng hoặc xào, nấu canh … – Hiện nay, hầu hết các chuỗi siêu thị lớn đều có bán quạt Điện Bảo 8 như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex …

(Nguồn : Minh Duong)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365