Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và thực hiện theo đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn giấy Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam trao giải Khuyến khích nam giới” Trong 6 năm 2009 – 2015, nhãn hàng Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn DHTI-Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Vì vậy, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho các mối quan tâm của họ.

Sản phẩm vệ sinh hàng ngày dành riêng cho da trẻ em (như khăn ướt) Các mẹ luôn chú ý đến độ an toàn, để không kích thích làn da mỏng và nhạy cảm của bé cần được chăm sóc đặc biệt hơn. – Khăn ướt Myamy đạt tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận sản phẩm không gây kích ứng da vào tháng 8/2017. . Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ sản Việt Nam và Hội Kế hoạch hóa sinh con đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho thấy 98% trong số họ sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ không gây kích ứng.

Mẹ chứa các dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém và khả năng tự bảo vệ của da kém nên dễ mất độ ẩm và khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống đóng cục Các sản phẩm tạo khối, chống cacbon hóa, bảo vệ da thì mẹ cũng có thể làm được “, đại diện thương hiệu cho biết.

Mẫu đồng hồ Maamy mới “Double Good, Giá không đổi” đã thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu có mặt trên thị trường. (Cuối năm 2017) Với suy nghĩ này, Maamy đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh mới chữa. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một thành phần hoạt tính được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Thành phần hoạt tính không loại bỏ lớp dầu tự nhiên trên da mà còn có thể làm giảm kích ứng da có thể xảy ra.

Khăn lau mẹ cũng được bổ sung dung dịch chlorhexidine gluconate chất kháng khuẩn thông qua các tổ chức y tế. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn giấy ướt của bà mẹ” – một dự án khoa học do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện, nam giới cộng với 200 cặp bà mẹ và trẻ em bệnh viện Phụ sản Trung ương, 92% mẹ đã sử dụng sản phẩm hài lòng.

Phó Giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương khuyến nghị các bà mẹ nên sử dụng khăn giấy ướt để chăm sóc da. Sản phụ khoa và kế hoạch sinh nở tìm khăn lau mẹ. Chăm sóc da khi sinh hoạt động tốt. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gram “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến nghị các mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc cho trẻ.

(Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365