//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Tập đoàn Ant của Jack Ma trì hoãn đợt IPO lớn nhất thế giới | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Tập đoàn Ant của Jack Ma trì hoãn đợt IPO lớn nhất thế giới

Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vừa thông báo hoãn đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Ant Group. Điều này xảy ra vào ngày thứ hai của cuộc họp kín giữa bốn bên trong ngành tài chính Trung Quốc và các giám đốc điều hành của Ant Group.

Mã Vân, cổ đông lớn của Ant Group, Eric Jing, chủ tịch và Simon Hu, giám đốc điều hành, đã được triệu tập để nói chuyện với Ngân hàng Trung ương Trung Quốc và ba quan chức tài chính cấp cao trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào ngày 2 tháng 11. Cuộc họp bất ngờ này đã ngăn cản việc niêm yết của Ant Group. Công ty cũng báo cáo các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường pháp lý trong ngành công nghệ tài chính. Những vấn đề này có thể ngăn Ant đáp ứng các yêu cầu đăng ký hoặc yêu cầu tiết lộ. -Sau đó, Ant Group cũng đưa ra thông báo tạm dừng niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông.

Điểm chấp nhận để đăng ký thanh toán qua Ant Gold Coin của Tập đoàn Alipay. Ảnh: Reuters.-Ant Group, có trụ sở chính tại Hàng Châu, là công ty khởi nghiệp công nghệ giá trị nhất thế giới. Công ty do Jack Ma làm chủ dự kiến ​​sẽ huy động được 34,4 tỷ USD trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào ngày 5/11, đồng thời niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông và Thượng Hải. Trước khi thỏa thuận được ký kết, giá thầu của các nhà đầu tư đã đạt mức cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, một cuộc gặp bất ngờ với các giám đốc điều hành trong ngành tài chính Trung Quốc đã gây ra nhiều lo ngại trên thị trường. Mặc dù không bên nào tiết lộ nội dung cuộc họp, các nguồn tin thân cận với Bloomberg cho biết ban lãnh đạo của Ant Financial đã được thông báo rằng công ty sẽ phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn và phải chịu các ràng buộc về tài trợ và đòn bẩy. Tương tự như một ngân hàng.

Ant hiện đang thống trị thị trường thanh toán Trung Quốc thông qua ứng dụng Alipay. Họ cũng vận hành một quỹ thị trường tiền tệ “Yuebao” khổng lồ và hai nền tảng tín dụng tiêu dùng lớn nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, khi Trung Quốc thắt chặt kiểm soát các công ty cho vay trực tuyến và các công ty cung cấp nhiều dịch vụ tài chính, công ty này gần đây đã phải tuân thủ một loạt quy định mới.

Các biện pháp này bao gồm các quy định về giấy phép, vốn, hạn mức cho vay và hạn chế sử dụng kiến. Chứng khoán đảm bảo bằng tài sản (ABS) cho các khoản vay tiêu dùng. Vào ngày 2 tháng 11, các quan chức ngân hàng của đất nước cũng đã công bố một dàn xếp được đề xuất, có thể buộc Ant Financial và các công ty cho vay trực tuyến khác phải tăng tỷ lệ các khoản vay của United Bank. Minh Sơn (theo báo “Wall Street Journal” và CNBC)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365