Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Tân Á Đại Thành cho biết, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) phủ men nano bạc giúp sản phẩm bền đẹp, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp với người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, nhấn mạnh tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình khối tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại Bình giữ nhiệt Rossi Arte (Rossi Arte) có 7 loại màu sắc phong phú, đã tạo nên những bước đột phá trên thị trường về mẫu mã và công nghệ sản phẩm, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang lại sự giàu có; — Ngoài ra, Rossi Sự ra mắt của bình nước nóng Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, sau 16 năm phát triển đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu theo công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings công bố năm 2016 về thiết bị, vật tư ngành nước Trong báo cáo năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã giành được giải thưởng “Bình nước nóng có thị phần Việt Nam số 1” năm 2018. Kể từ ngày phát hành, các sản phẩm bình nóng lạnh không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, điều đó càng khẳng Danh tiếng và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế -Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ trao giải. Tặng 125 xe máy và 29 mạch tại Pháp, quê hương của “Vua bình nước nóng” Rossi Att, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng để tri ân khách hàng .—— (Nguồn : Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365