247 hoa trực tuyến sử dụng công nghệ có thể giúp hoa tươi lên đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến kế thừa công nghệ bảo quản lạnh chất lượng cao và công nghệ phối hợp độc đáo của chuỗi Hoa 38. Thương hiệu được thành lập bởi Lê Đăng Khoa, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Sinh thái Tre Việt và đồng sáng lập thương hiệu hoa 38 độ.

Sau sáu năm có mặt trên thị trường, Khoa nhận ra rằng điều khó khăn nhất khi bán hoa là chúng hết hàng, vì vậy chúng phải đảm bảo độ tươi mỗi ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt chú ý đến sự tươi mới lâu dài. Tuy nhiên, trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian, do đó yêu cầu này gần như khó khăn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có một bó hoa sản xuất từ ​​Hoa Online 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất ba phương án: triển khai các mô hình mới, công nghệ làm lạnh độc đáo và giải pháp bảo vệ EcoJelly. Cửa hàng sẽ sử dụng hoa nhà để nhập trực tiếp nhà vườn Đà Lạt mà không cần thông qua đại lý. Ông và các đồng nghiệp đã nghiên cứu cụ thể các sản phẩm nhập khẩu và nghiên cứu nó trong gần 6 năm để tạo ra một hệ thống làm mát đặc biệt. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất để điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ 2-4 độ C và có độ ẩm thích hợp để làm cho hoa phát triển tốt, ngay cả khi chúng được đưa về nhà, chúng có thể giữ cho hoa tươi. — Sự khác biệt với Online 247 là EcoJelly giữ hoa tươi lâu. Chiết xuất tự nhiên này được nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng sát trùng, sát trùng và có thể làm tăng độ tươi của hoa. Theo Đặng Khoa, phương pháp bảo quản hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn rất mỏng, làm tăng thêm vẻ đẹp khi đến tay người dùng.

Hệ thống lồng hoa làm lạnh đặc biệt 247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn đến mức tối thiểu: phải mất vài giờ ở nước ngoài, và nếu nhập từ nước ngoài thì phải mất tới 2 ngày. Dang Khoa tự hào cung cấp 247 trực tuyến cho người nhận và có thể giữ nó tươi trong 3-5 ngày (hoặc thậm chí một tuần). Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa trong cửa hàng nhập khẩu được thanh lý trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm, và hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Hoa trực tuyến 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, một nhóm thợ thủ công với công nghệ đóng nắp độc đáo. Hệ thống này có một bộ phận đổi mới bao gồm hơn 20 người và mỗi ngày đề xuất các giải pháp thiết kế mới dựa trên các trường nghệ thuật trên khắp thế giới và đất nước. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ để khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao chất lượng và thiết kế. Hàng năm, một nhóm thợ thủ công được cử đi du học để cập nhật và cải thiện kỹ năng của họ.

Không cần trả tiền thuê nhà và chi phí nhập hàng trực tiếp, cũng không giảm chi phí đầu vào, do đó thu hút lợi thế cạnh tranh của Hoa Online. Chiếc 247 là mẫu đẹp và rẻ chỉ có giá 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư ở Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn một chút, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Thông qua giá cả đa dạng, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần.”, Ông nói.

Hoa trực tuyến 247 chỉ có một trụ sở, giúp chuẩn hóa và đóng quy trình. Nguồn nguyên liệu thô, sản xuất tập trung, kiểm soát chặt chẽ hơn và sản xuất một lần, quy trình đóng nắp và phát hành để đảm bảo chất lượng. – Trụ sở của Hoa 247 hiện có 2 kho lạnh để lưu trữ nguyên liệu và thành phẩm – sau một tháng thử nghiệm, trang web đã nhận được hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh số đã đạt 15-20 triệu, kết quả khả quan; Dự đoán đến năm 2019, khối lượng bán hàng hàng ngày của Hoa Online 247 sẽ đạt 150 đến 300. Chúng tôi tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi vì thị trường hoa rất hấp dẫn, thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này mỗi năm và doanh thu của phần phổ biến gấp 100 lần sản phẩm cao cấp. – “Giám đốc điều hành của cửa hàng trực tuyến truyền thống ước tính chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm mỗi ngày. Nếu họ có thể dễ dàng thu hút 1.000 khách truy cập thông qua trang web, thì vấn đề này có thể được giải quyết.” Craftsman Premysl Hytych đã thắng. Vô số giải vô địch hoa quốc tế, bao gồm cả thiết kế hoa. Bước vào một phân khúc thị trường phổ biến cũng là một phần của chiến lược khuyến khích sử dụng tài nguyên quốc gia, mang lại những cánh hoa từ Việt Nam. Sự ra đời của một người đàn ông được các doanh nhân ấp ủ 8 lần. Ông đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt để trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các giống khác để sử dụng trong nước và xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com .

Hoài búa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365