Nhận tiền may mắn thông qua ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam chia sẻ với người dân Việt Nam rằng nhận và tặng tiền may mắn là một phong tục không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, thói quen cũng được số hóa thông qua các chức năng trên ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, chức năng Lucky Money đã được sử dụng trực tuyến thông qua ứng dụng Vietbank Digital. Người dùng có thể chọn 68.000 “tiền may mắn”, 89.000 “tiền may mắn” hoặc những gì người dùng muốn cung cấp cho người thân và bạn bè Bất kỳ số tiền may mắn. Không chỉ có thể gửi tiền may mắn một cách nhanh chóng và dễ dàng mà người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn lời chúc mừng năm mới và hình ảnh với nhiều thiệp chúc mừng khác nhau.

Hướng tới một xã hội không tiền mặt Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết số hóa các hành vi và sản phẩm truyền thống và dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt tại Việt Nam. Ngoài tính năng tiền may mắn trực tuyến, ngân hàng cũng khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi. Số lượng và đợt khách hàng đầu tiên năm 2020 đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, đặc biệt là nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể nhận được tiền may mắn 100.000 đồng từ 2/1 đến 15/2. Ngân hàng Việt Nam thúc đẩy số hóa các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Ngoài ra, từ 1 đến 10 Tết Nguyên đán (kết thúc từ ngày 25 đến 3/2), tiền may mắn được cung cấp bởi ứng dụng ngân hàng di động kỹ thuật số Vietbank, khách hàng đầu tiên nhận được thu nhập vào năm 2020, sẽ gặp may mắn Tiền, là của cải “may mắn” 68.000 đồng. 20 khách hàng có số lượng may mắn lớn nhất sẽ nhận được loại tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với sự trợ giúp của các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm mới để tạo điều kiện cho lễ kỷ niệm chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn lời chúc, thiệp hoặc lời chúc tùy ý. Mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người thụ hưởng trong năm mới”, đại diện Ngân hàng Việt Nam cho biết.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365