Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/11/09/637405335101922731.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Geyser ra mắt máy lọc nước nano canxi công nghệ mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công quy trình xử lý hậu quả vụ tai nạn tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và sản xuất Aragon, vật liệu lọc trao đổi ion polyme siêu nhỏ có khả năng lọc nước cao. Đây được coi là đơn vị tiên phong cho ra đời và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Ngày nay, trong hơn 31 năm phát triển, Geyser đã có 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ Aragon và cho ra hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với các khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sản phẩm của Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc … – Ưu điểm của bột ngọc trai aragonite là có quan điểm khoa học

Aragonite Nó là một khoáng chất cacbonat. Nó là một trong hai kiểu cấu trúc tinh thể canxi phổ biến được hình thành bởi các quá trình sinh hóa và vật lý tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai aragonite được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Mỹ. Các đặc điểm của cấu trúc tinh thể mang lại cho aragonite nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh giữa tinh thể nước canxi thông thường và nước ion canxi aragonit. Máy lọc nước nano aragonite tinh thể ion canxi nhập khẩu Châu Âu mới nhất là dòng máy lọc nước nano geyser thế hệ mới nhất. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng UniTECH (công nghệ lõi lọc liên tục). Công nghệ này giúp hệ thống lõi lọc phát huy tối đa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi được lọc trên nền tảng geyser mới nhất. Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục mới nhất của Liên Bang Nga. Đầu tiên. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện cung cấp hai dòng máy là máy lọc nước Geyser Ecotar 6 ion canxi và máy lọc nước Geyser Ecotar 8 ion canxi. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Thân bình aragonit sạch, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010 / BYT. Thường tốt cho người già, phụ nữ có thai, trẻ em hoặc người vận động mạnh… khỏe mạnh.

Đặc biệt máy lọc nước ion canxi thay thế hoàn toàn lõi lọc giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên gấp 2 lần. Sản phẩm này có thể giúp bạn không lo lắng về thời gian thay lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chức năng kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Geyser Việt Nam. Do đó, khách hàng mua các sản phẩm này của Geyser Việt Nam sẽ được công ty thanh toán trực tiếp. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng khi nào cần thay lõi lọc nước, bảo hành, bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “Mã XT trên đầu số hiện trên tem xám” gửi 8137. Máy có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ không thông báo trực tiếp cho khách hàng thay lõi lọc thường xuyên. Liên hệ hotline: 024.777.06686 hoặc website Geyser com.vn.

(Nguồn: Geyser Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365