Máy chạy bộ rất phổ biến hiện nay

Các sản phẩm máy chạy bộ có vẻ ngoài đẹp mắt, vẻ ngoài thanh lịch và thiết kế thanh lịch, kết hợp nhiều chức năng thông minh, bảo hành 2 năm cho động cơ trên tàu và hỗ trợ thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng sản phẩm. … Đây là lý do tại sao dòng máy chạy bộ Kingsport luôn được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện và ấm áp, bạn có thể dễ dàng chọn một máy chạy bộ lý tưởng và đáp ứng ngân sách của bạn. Các mẫu máy chạy bộ phổ biến, ví dụ:

Dòng máy chạy bộ giá rẻ (Giá tham khảo: 6-10 triệu đồng)

Mẫu máy này thuộc bộ phận máy chạy bộ cấp thấp của gia đình. Sê-ri bao gồm các mẫu BK2014, BK3000A, BK2016 và BK02. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Thiết bị có đầy đủ các chức năng có thể theo dõi quá trình luyện tập, như thời gian, tốc độ, khoảng cách, đo nhịp tim và mức tiêu thụ calo. Nhận, chức năng máy nghe nhạc mp3 có thể giúp bạn thư giãn trong thực tế. Máy có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng cơ học có thể giúp bạn thực hiện các bài tập đốt cháy calo và không tốn kém so với chức năng và thiết kế.

Máy chạy bộ tầm trung (giá từ 13 đến 17 triệu Dong Dun)

Máy này bao gồm các model BK007, BK1936, BK1937, BK2015, BK4000A, BK5000 … với thiết kế thể thao, cứng cáp và hiện đại, hào phóng Trong khu vực đua, công suất động cơ cao. Máy có nhiều chức năng thông minh, như giao diện trực quan sinh động, dễ điều khiển và theo dõi các thông số trong quá trình đào tạo, màn hình cảm ứng có thể điều khiển từ xa tốc độ và độ dốc và hệ thống hấp thụ sốc thông minh của hệ thống có thể giảm thiểu tiếng ồn. Máy cung cấp một chương trình đào tạo cho người mới bắt đầu, béo phì, bệnh tim mạch, huyết áp cao … hoặc leo núi, leo núi và leo núi thông qua hệ thống điều chỉnh cấp tự động, giúp bạn tăng sự đa dạng của các môn thể thao. Chức năng nghe nhạc MP3, chức năng thư giãn USB.

Máy chạy bộ VIP

Đây là máy chạy bộ cao cấp phù hợp cho gia đình, khách sạn, văn phòng và phòng tập thể dục, bao gồm các mẫu BK1938, BK2012, BK2012A, BK2012B, BK300A, BK365, BK8008. .. máy có thiết kế chuyển động mạnh mẽ và sang trọng, đây là một thiết kế mang tính cách mạng được thiết kế dành riêng cho các đối tượng có nhu cầu lớn. Sản phẩm có động cơ mạnh mẽ, máy chạy bộ rộng, hơn 200 chương trình đào tạo mặc định thông minh và hệ thống giảm xóc trong máy, có thể đảm bảo máy hoạt động trơn tru để đảm bảo hoạt động liên tục với cường độ cao. Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng tăng của khách hàng, Kingsport liên tục cải tiến chất lượng, tính thẩm mỹ và mong muốn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Ngoài việc cung cấp một loạt các sản phẩm máy chạy bộ, Kingsport còn có nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác, như thiết bị thể dục, thiết bị giảm cân, dụng cụ thể thao … chỉ có sẵn từ trang web sau: http: //www.maychaybo.vn.– – Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Bắc Kinh Số 284 Đường Caoluo, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh: TP HCM, Quận 10, Quận 12, Lê Hồng Phong Điện thoại: 08 2237 7084-08 6679 7967 Hotline: 0917 271 018, Website: http: //www.maychaybo.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Bắc Kinh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365