Máy đuổi muỗi công nghệ Nhật Bản

Sử dụng công nghệ Nhật Bản, vòi phun sản phẩm được thiết kế để định lượng chính xác lượng hoạt chất phun ra từ vòi phun. Hoạt chất thế hệ mới của Jumbo VAPE One Push nhỏ nhẹ, có thể khuếch tán liên tục theo mọi hướng trong phòng đuổi muỗi, thời hạn sử dụng lên đến 12 giờ.

Chủ yếu với hương cam chanh tự nhiên, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, Jumbo VAPE One Push dễ dàng cất giữ và mang theo, mang đến giấc ngủ ngon cho cả gia đình, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Nó là an toàn ở nhà hoặc đi du lịch. -Bà Bình Thạnh chia sẻ: “Nhà tôi có con nhỏ 11 tháng tuổi. Đặc biệt để phòng, tránh muỗi và muỗi vằn gây bệnh sốt xuất huyết, nhất là về đêm, chồng tôi đã mua JUMBO VAPE One Push Mình đã dùng thử bình xịt đuổi muỗi và thấy hiệu quả, chỉ cần xịt một lượng nhỏ thôi là không lo bị muỗi đốt.

Phòng mình rộng 15m2, xịt đuổi muỗi JUMBO VAPE One Push 30 xịt Chị Ngọc Thảo cho biết (Thứ 5), tôi không quá lo lắng về việc trẻ bị muỗi đốt khi đến muộn.

Theo khảo sát thị trường do TNS Việt Nam thực hiện năm 2014, 93% khách hàng Sau khi dùng thử bình xịt Nhật Bản này, tôi đã trả lời “Tôi chắc chắn sẽ mua nó.” JUMBO VAPE One Push có thể bảo vệ hiệu quả cho cả gia đình khỏi muỗi và muỗi, và nó có thể lây bệnh sốt xuất huyết hiệu quả trong 12 giờ chỉ với một lần xịt.

(Nguồn : Công ty TNHH Fumakilla Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365