Quà bún đậu xanh

Đối với hầu hết người Việt, quà có thể rẻ, nhưng cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm của họ. Trong số các loại quà tặng Tết, những món quà bình dân, thiết thực và ý nghĩa được thị trường săn đón.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ ngày Tết, bún là thành phần thiết yếu. Một tô canh bún măng, bún nấm đông cô … sẽ giúp người thưởng thức cân bằng vị giác trước nhiều món ăn, đặc sản. Tôi thích tự tay làm những món đặc sản cho bạn bè và gia đình ăn Tết. Món quà ngon thì người tặng lần nào cũng cảm ơn. “-Quy trình làm bún.

Do đó, chị quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại bún truyền thống nhưng khó cung cấp do vẻ ngoài bình dân. Theo chị Hiền, chị là Các fan của Điện máy 8 đã mua rất hài lòng.

“Chất lượng sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Ngoài ra, bột đậu xanh còn có thể giúp cơ thể con người bổ sung dưỡng chất, vitamin và giải nhiệt. Sean cho biết .—— Máy móc hiện đại trong sản xuất — — Sau khi thử, cô quyết định mua sản phẩm làm quà Tết cho người mình yêu. – Sean tỏ vẻ hài lòng. Dùng quạt Điện Bảo 8 mua trong siêu thị. Sau khi dùng thử, chị quyết định mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân. Theo chị Hiền, sản phẩm được đóng gói tinh tế, giá khoảng 28.000 đồng một gói 250 gam, đây là mức giá hợp lý với nhiều gia đình.

Mien Dien Bao 8 được làm từ tám loại ngũ cốc, bao gồm đậu xanh, bột khoai tây, tinh bột ngô, bột mì, bột đậu, bột mì, bột gạo và bột khoai lang có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm có vị dai, giòn, mịn, khi ăn sẽ có được vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên, dễ chế biến với các món ăn nóng hoặc xào rau, nấu canh … Các fan của Bảo 8 như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex …

(Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365