Ưu điểm của LinkCard là “tất cả trong một”

Sau một thời gian phát triển nhanh chóng, thẻ này có một vị trí khá mạnh trên thị trường khi xây dựng một cộng đồng những người biết sử dụng và mua các sản phẩm chất lượng cao với hai tiêu chuẩn cao cấp. Và lưu. Doanh nhân từ Minh Giang đã chia sẻ thông tin về LinkCard.

– Ông. Dòng sản phẩm “Tất cả trong một” của LinkCard được chuẩn bị như thế nào?

– Bạn phải có một món quà quý giá trong tay. Mỗi khách nhận được một món quà từ tạp chí Di sản, có nghĩa là tạp chí đã nổi tiếng trong 20 năm và có những món quà đặc biệt từ LinkCard. Những vị khách là những người nổi tiếng và có địa vị xã hội. Do đó, chúng tôi phải mất một thời gian để lựa chọn những sản phẩm và sản phẩm vừa ý này. Hiện tại, LinkCard đã được phát triển theo định hướng. Bằng cách hợp tác với khoảng 200 thương hiệu quan trọng nhất của Việt Nam (như Lancome, Ecco, DKNY, ILA Vietnam), nó đã dần tạo nên một thương hiệu trong thị trường tiêu dùng thẻ …- Xu hướng tiêu dùng phản ánh đẳng cấp như thế nào? Xu hướng cuộc sống hiện đại trên thẻ?

– Tôi không nghĩ lớp là tính từ chính xác nhất, nhưng khi phát triển hệ thống thẻ, tôi chỉ chọn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ cuộc sống của người tiêu dùng. Kể từ khi giới thiệu LinkCard vào năm 2012, những người bạn kinh doanh của tôi luôn đánh giá cao nó vì nó mang lại những lợi thế nhất định cho người dùng và có thể tích hợp những lợi thế cao trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống (như thời gian). Sản phẩm cao cấp, mua sắm, thực phẩm, du lịch, sức khỏe, sắc đẹp, giáo dục và trẻ em. Tôi luôn sử dụng LinkCard của mình và cung cấp quà tặng cao cấp cho các đối tác VIP.

– Xin vui lòng cho tôi biết đối tác LinkCard bạn thường sử dụng?

– Nếu bạn có chỗ đứng vững chắc với tư cách là chủ thẻ LinkCard, tôi thường sử dụng các giao dịch đáng giá trong các thương hiệu mua sắm cao cấp, chuỗi nhà hàng giải trí và bệnh viện quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam. — Bạn nghĩ thế nào về tình trạng thể chất của mình một cách khôn ngoan?

– Thẻ tiêu dùng tích hợp với nhiều chức năng rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, đây vẫn là một xu hướng tăng. Ngày nay, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua một loạt các sản phẩm. Chỉ với một thẻ, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống – điều khác biệt là hiện tại không phải tất cả các thẻ đều có thể được sử dụng. Vì vậy, tôi thấy mình, LinkCard là một lựa chọn khôn ngoan có thể giúp các doanh nhân như tôi chọn và tạo ra một lối sống phù hợp với bạn.

(Nguồn: Công ty LinkCard)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365