Trà sữa tình yêu – một hương vị mới từ Đài Loan

Ai Sữa Tea, đại diện của Công ty sản xuất và phân phối trà sữa Đài Loan, cho biết sẽ luôn cải thiện mọi sở thích của trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sản phẩm là tuyệt vời vì thiết kế tinh tế của nó. Mắt và hương vị thơm ngon là điển hình.

Thân chai màu hồng của bình sữa là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này. Nó có thể giúp bạn làm tình với những người thân yêu. Sản phẩm có thể được mua trong các siêu thị Circle K hoặc Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có một mô hình có thể viết thông tin cho bạn. Yêu dấu .

Vào ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2, thương hiệu vừa tung ra ba hương vị mới với bao bì tinh tế: lời tỏ tình, tình yêu và tình yêu dành cho trà. Sữa trân châu .

Ngoài các mẫu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm này còn có một mẫu cho phép bạn viết tin nhắn cho người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn .. — Thương hiệu muốn sản phẩm này Thiết kế ngon và đẹp có thể gây ấn tượng với người dùng trẻ.

Thân chai thủy tinh kết hợp màu hồng và xanh để thêm không khí. .

Trên Facebook và Instagram, “Trà sữa tình yêu” đã để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà sữa tình yêu thường pha trà đen Đài Loan với sữa đặc 6: 4. Thân chai thủy tinh được làm bằng màu hồng và xanh để làm cho không khí lãng mạn hơn. — Facebook. Cửa hàng tiện lợi có Circle K; siêu thị Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart .

Sản phẩm này cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết một tin nhắn cho chính mình hoặc người thân của mình.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365