Gần 2,3 triệu đồng một kg nho hình trái tim

Tên ban đầu ở Nhật Bản là “My Heart Grape”, là loại nho hình trái tim được hàng loạt cửa hàng hoa quả cao cấp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bày bán với tên gọi “Nho mận hình trái tim”. Mỗi chùm nho nặng khoảng nửa ký, tương đương 1,1 triệu đồng.

Chị Mỹ Linh, đại diện hệ thống cửa hàng này, giải thích về tên gọi, ngoài hình trái tim, loại nho nói trên có vị chua nhẹ, nhưng rất ngọt, giống với vị của ô long và mận. . Giống nho này được lai với nho Ciparetto và hoa mẫu đơn để tạo ra hương vị đậm đà kích thích cảm giác miệng.

Ban đầu, giống này có hạt, nhưng do công nghệ của Nhật Bản, họ đã tạo ra giống Par. Đóng, không hạt ”, chị Linh cho biết và khẳng định giá ở Việt Nam rất cao vì nho ở Nhật khan hiếm và hệ thống chỉ chuyên bán nho xách tay loại 1. Không vận chuyển hàng hóa.

Bán hàng tại Việt Nam Nho mận hình trái tim có giá 2,25 triệu đồng Ảnh: Mia.

Ngày 20/4, khi nhập về 40 kg để bán thử đợt đầu, đại diện hệ thống cho biết loại nho mới này được khách hàng yêu thích và Đã bán hết trong buổi sáng, đợt hàng cuối cùng được nhập vào ngày 26/10 và được giới nghệ sĩ, người có thu nhập cao rất ưa chuộng, chị Linh cho biết: “Trước tình hình tiêu thụ này, chúng tôi dự kiến ​​nhập khoảng 100kg mỗi tuần để bán. .

Theo một số người bán hàng trên Amazon ở Nhật Bản, nho “My Heart Grapes” được trồng ở thành phố Misakacho, tỉnh Yamanashi, các tỉnh của Nhật Bản. “My Heart Grapes” là loại nho được trồng giống như hoa mẫu đơn. Có một chùm nho.

Trồng và chăm sóc những chùm nho này không hề đơn giản, tốn nhiều thời gian, chỉ một thời gian ngắn là có thể thu hoạch được sản phẩm, hơn nữa việc bảo quản sau khi thu hoạch cũng rất phức tạp. Loại nho này giòn và không hạt Về kết cấu, bạn có thể cắt vỏ thành từng lát mỏng, hoặc cắt đôi để nhìn rõ hình trái tim, dùng để trang trí một số loại bánh cao cấp.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365