Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những dòng nồi cơm điện Hitachi mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm Double Cook được rất nhiều chị em ưa chuộng, đồng thời sở hữu những chức năng ưu việt như công nghệ nấu cơm song song thức ăn. Với nhiều chương trình nấu ăn.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực khiến chị em ít vào bếp. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa cơm gia đình bổ dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Chức năng này cho phép người dùng nấu và nấu thức ăn cùng một lúc, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian chế biến thức ăn cho gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào thố bên trên và nấu cơm trên khay hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu chín các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày với 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo, bánh hướng dẫn đi kèm, nay chỉ cần một số Các bước đơn giản – nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn, không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Nó chảy đều trong lòng nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Các món ăn chế biến sẵn. Đúng thời điểm m thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu chín thức ăn.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, khả năng quản lý của công nghệ vi xử lý thông minh Nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao để kiểm soát chính xác nhiệt độ trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín đều và luôn nóng hổi khi sử dụng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365