Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu với uy tín lâu năm tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về đổi mới công nghệ, nó là sản phẩm tốt nhất cho việc tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm rắn như UPS, ổn áp và biến tần, thiết bị bảo vệ nguồn, thiết bị quản lý môi trường, Cyber Điện tử khi

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải biến tần hòa lưới dùng để chuyển đổi nguồn điện từ năng lượng mặt trời sang dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, từ đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Dựa trên lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, kéo theo nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Vì mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp, chưa thể nâng cao hết tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng trở nên phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống hoạt động độc lập với năng lượng do mặt trời tạo ra mà không cần sử dụng giá đỡ dây điện). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Android) Ứng dụng thiết bị) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời ….

Phần mềm quản lý thông minh-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý các hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả

— Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam- — Thay mặt Việt Nam, Việt Nam là một thị trường mới cho năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng có được các giải pháp tiết kiệm chi phí, hiệu suất sản phẩm cao nhất và bảo vệ môi trường. Yêu cầu.

Chính vì vậy, công nghệ mới là ưu điểm vượt trội của Cyber ​​Power, đã được các công ty công nghệ máy tính ở các nước phát triển đánh giá tốt. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Các công nghệ này liên tục được cải tiến để giảm giá thành và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm “biến tần điện lưới ba pha” của Cyber ​​Power đã được sắp xếp hợp lý để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Đại diện Cyber ​​Power cho biết, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét, giảm nguy cơ rỉ sét, hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng để đạt được sự đầu tư và hiệu quả tốt nhất của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365