Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho rằng tục nhận và lì xì là một phong tục cần thiết đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do Yuebang Digital App cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè. Không chỉ gửi lì xì một cách tiện lợi và nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mới để chọn tin nhắn với nhiều kiểu thiệp, hình ảnh chúc Tết.

Hướng đến sự phát triển của các công ty không dùng tiền Tại Việt Nam, Vietbank cam kết thực hiện công tác tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) yêu thích công nghệ. Số và đợt đầu tiên có 2.020 khách hàng đăng ký mới dịch vụ trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể lựa chọn hình thức nhận lì xì 100.000 đồng / lượt từ ngày 2/1 đến 15h cùng ngày. 2. Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2.020 khách hàng đầu tiên lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank sẽ nhận được một “lì xì”. Phong bao lì xì “lì xì” 68.000 đồng. 20 khách hàng quay số trúng thưởng trực tuyến nhiều nhất sẽ được bốc thăm trúng thưởng trị giá 2,02 triệu đồng. tuổi tác. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn năm mới cho người nhận”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365