100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage đã công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 vào ngày 22/10, cho thấy Vinamilk tiếp tục được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. .

Top 5 là Vietnam Telecom Bank, Vietnam Nestlé, Viettel và Abbott Laboratories GmbH. Cuộc khảo sát được thực hiện ở 559 công ty thuộc 20 ngành công nghiệp và có tổng cộng 71.460 nhân viên có kinh nghiệm tham gia.

Ở hạng mục nơi làm việc tốt nhất theo ngành, nhiều công ty là ngành nổi tiếng, ví dụ: Manulife Việt Nam 3 năm liên tiếp dẫn đầu ngành bảo hiểm, GreenFeed Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp Xếp hạng nhất; VinaCapital đã tạo ra bước đột phá và trở thành nơi làm việc tốt nhất trong ngành dịch vụ tài chính.

Được xếp hạng trong top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vào năm 2020.

>> Xem toàn bộ danh sách tại đây — Thứ hạng của bảng tiếp tục được xướng tên bởi các công ty lớn đến từ Suntory Pepsi Vietnam, KPMG Vietnam, Coca-Cola Vietnam, Techcombank và nhiều ngành khác. Ngoài ra, nhiều công ty đã được xếp vào danh sách FWD Việt Nam năm nay. Việt Nam, Acecook Việt Nam, Perfetti Van Melle Việt Nam, British American Tobacco Việt Nam, NutiFood, PNJ Group, Vietnam First Life …

Các công ty lần đầu tiên lọt vào top 100 là: Hong Suk, VNPT, Brother International Vietnam, Nam Long , Rickettl Vietnam, Zuellig Pharma Vietnam, La Vie, Gamuda Land Vietnam, Maersk Vietnam, Lazada Vietnam …

Danh sách trên là nhiều nơi làm việc nhất, và nghiên cứu trên cũng chỉ ra 50 công ty hàng đầu Việt Nam Một thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn thể hiện đặc trưng của các công ty Việt Nam như DatVietVAC, NutiFood, Yeah1 Group, Chứng khoán Bản Việt … Ngoài ra, khảo sát cũng lần đầu tiên công bố 10 công ty giàu nhân lực vào năm 2020 Tiêu biểu có các công ty: Acecook Việt Nam, GreenFeed Việt Nam, Generali Việt Nam, Chubb Vietnam Life, Daikin Vietnam, Warburg Binh Construction, Saigon Foods, VNPAY, Fecon.

Theo khảo sát thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9/2020 Khi thực hiện một cuộc khảo sát từ Anphabe (sự xuất hiện của Covid-19), 40% các công ty được khảo sát thừa nhận rằng chi phí nhân công là gánh nặng lớn nhất. Trong sáu tháng sau khi đại dịch bắt đầu, việc sa thải hàng loạt của công ty đã ảnh hưởng đến 51% nguồn nhân lực của công ty.

Đặc biệt là 37% công nhân bị giảm lương, 32% nhân viên thất nghiệp và 11% nhân viên công ty được chuyển toàn thời gian sang lao động tự doanh và lao động thời vụ. Trong nửa cuối năm nay, xu hướng “đơn giản hóa theo lộ trình” vẫn đang được tiếp tục tích cực nhằm tiết giảm tối đa chi phí. Nó sẽ hoạt động mạnh mẽ, bao gồm: làm việc ở những nơi xa xôi; những thay đổi trong công việc và yêu cầu nguồn nhân lực; tái thiết từ góc độ phẳng và nhỏ gọn; tăng tốc chuyển đổi số; học trực tuyến để thúc đẩy thị trường mới.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365