//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Thứ Năm đã trở thành tâm điểm của thị trường nhà ở cao cấp | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Thứ Năm đã trở thành tâm điểm của thị trường nhà ở cao cấp

Theo Báo cáo thị trường căn hộ cao cấp và hạng sang của Savills Việt Nam, trong 9 tháng qua, phân khúc nhà ở phục vụ tầng lớp thượng lưu và giàu có tại Tp.HCM đã tăng trưởng mạnh trở lại, đặc biệt là tại Sài Gòn, Quận 2, Thành phố mới Shuncheng. Trục phía Đông TP.

Mặc dù Covid 19 có tác động rất lớn đến tâm lý và hành vi của người mua và người bán nhưng thị phần nhà đất vẫn đang tăng nhanh với mức giá đáng báo động. Đầu tháng 10, giá dự án mới mở bán tại khu vực Thủ Thiêm dưới 7.000 USD (khoảng 160 triệu đồng) một m2, được tổ chức vào đầu tháng 10 đã thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước. .

Có trường hợp, hàng trăm căn hộ tại các dự án cao cấp Thủ Thiêm được đặt chỗ trong một ngày. Thứ 5, khu đô thị mới dần trở thành trung tâm phân phối căn hộ và biệt thự đắt giá bậc nhất TP.HCM. – Thị trường nhà đất TP.HCM ngày thứ Năm tại Quận 2. Ông Troy Griffiths, Phó Chủ tịch Savills Việt Nam cho biết, trong 2 năm qua, dự án tại Thủ Thiêm có tốc độ tăng trưởng sôi động và năng động hơn. Nguyên nhân là do mặc dù tiện ích và mật độ cộng đồng trong khu vực hạn chế nhưng hạ tầng đang dần thành hình và được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Thứ 5, Thủ Thiêm cũng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư chất lượng cao bổ sung vào hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực. Vị chuyên gia cho rằng, trước đây, việc đầu tư hạ tầng chủ yếu giao cho tư nhân phát triển theo hình thức BT (hình thức xây dựng – chuyển giao). Tăng gánh nặng tài chính cho cả hai bên giữa các tổ chức công và các nhà phát triển bất động sản. Nếu quốc gia có nguồn vốn kết hợp với vốn công ty thì có thể đảm bảo phát triển cơ sở hạ tầng và đất dự án.

Một số nhà đầu tư đã và đang đầu tư tích cực và hiệu quả vào lĩnh vực này. Được mệnh danh là kinh thành, vùng đất Sonkim, Đại Quang Minh. Trong tương lai, ông Troy tin rằng thứ Năm sẽ luôn là tâm điểm thu hút các dự án. Và nhà ở cao cấp và hạng sang do các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước làm chủ đầu tư. Lý do bởi khu vực này gần trung tâm thành phố, hệ thống cơ sở hạ tầng mới và quy hoạch tốt của chính phủ.

Savills dự đoán đến năm 2023, sẽ có 143.700 căn hộ trên thị trường căn hộ cao cấp. Phân khúc thị trường chiếm 13%, tương đương hơn 18.000 căn hộ. Con số này phản ánh nhu cầu sở hữu và đầu tư căn hộ cao cấp trên thị trường tương đối lớn.

Ông Suenguk Huang, Giám đốc cấp cao của Savills Investment, cho biết dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của người dân địa phương vẫn lớn, đặc biệt là nhóm người giàu và siêu giàu. Mua sản phẩm nhà ở đợt 1 để đầu tư, thay vì gửi ngân hàng với lãi suất 5-6% cũng là cơ hội cho những người có tiềm lực tài chính tốt. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, thị trường không có nhiều chào bán mới. Nhìn từ khía cạnh tích cực của thị trường cao cấp, đây là cơ hội cho những ai muốn mua nhà ở cao cấp. Nguồn đầu tư đa dạng.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365