Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, theo chủ đề khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn lau mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam cấp Giấy chứng nhận khuyến cáo cho nam giới” là “6 Từ năm 2009 đến 2015, nhãn hàng Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020. — -DHTI-nhà sản xuất khăn ướt Maamy đạt được thành tích này vì họ không coi khăn giấy “Hàng ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng chúng là sản phẩm chăm sóc da thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu áp dụng một thái độ chung, đó là hiểu nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và nghi ngờ của họ. -Vệ sinh hàng ngày cho da của trẻ (chẳng hạn như khăn ướt), các bà mẹ luôn chú ý đến sự an toàn và cảnh giác để tránh gây kích ứng làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ, vì vậy cần chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm đầu tiên Một chiếc khăn ướt đáp ứng các điều kiện sau, PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam cho biết, tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016, không gây kích ứng, được Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm Trung ương chứng nhận vào tháng 8/2017, không có tino. Pol. Về kế hoạch sinh nở, trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ và con do Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương thực hiện, 98% trường hợp sử dụng cho rằng khăn ướt của các bà mẹ sẽ không gây khó chịu.

Mẹ có chứa các dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém và khả năng tự bảo vệ, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần cả dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm. Rash, một sản phẩm chống sạc có thể bảo vệ da. ​​Nó đại diện cho thương hiệu.

“Giá tốt gấp đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút nhiều người dùng kể từ lần phát hành đầu tiên (cuối năm 2017). Giải pháp, trong khi Không phải đợi bệnh mới được điều trị, đây là lý do tại sao các chất chống mẩn ngứa và tẩy tế bào chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất. – – Coco dimethyl phosphatidyl PG-ammonium dichloride is Hoạt chất đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. US 7803746B2, sát khuẩn (nguyên nhân chính gây bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (mẩn ngứa) Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm da giảm Kích ứng có thể xảy ra.Giới tính (WHO) dùng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi, ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng (US Patent No. Vấn đề khô hạn … Kích thước cậu nhỏ.

Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng của bà mẹ khi sử dụng khăn giấy ướt” -một dự án khoa học do Hội Phụ sản Việt Nam thực hiện, nam giới cộng với 200 cặp mẹ tại Khoa Phụ sản Trung ương Tại Bệnh viện Nhi Đồng, 92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Khăn ướt mẹ

“Bệnh viện chúng tôi hợp tác với Hội Kế hoạch hóa gia đình Phụ sản Việt Nam nghiên cứu khăn lau mẹ. Bé sơ sinh dùng dưỡng da rất tốt. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gram “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tư vấn cho các bà mẹ về cách chăm sóc da cho bé bằng khăn ướt.

(Nguồn: Maamy)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365