PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một bộ phận của công ty bảo hiểm bưu điện, công ty bảo hiểm thời đại kỹ thuật số (PTI Digital) sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, nhiều kênh bán hàng tiện lợi và thủ tục trả thưởng đơn giản.

Đại diện PTI khi PTI Digital được thành lập. — PTI đã tung ra một số dòng sản phẩm mới trong giai đoạn này, bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (hoãn chuyến bay) và bảo hiểm trả hàng (vận chuyển trở lại). Với việc sử dụng sản phẩm bị chậm chuyến bay, khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, khách hàng sẽ được bồi thường, tối đa là 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm trả lại cũng sẽ được chào đón điện tử. Giao dịch thương mại và ứng dụng bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, do đó, PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ và cung cấp trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua việc phát triển nhanh chóng công nghệ bảo hiểm đa dạng. Trong vòng vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và giấy chứng nhận điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển các sản phẩm mới mà còn mang lại kinh nghiệm tích cực trong hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng hàng không trong vòng 15 phút, xác minh thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến những thủ tục giấy tờ phức tạp thì với sự hỗ trợ của các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện Và một trải nghiệm thú vị. Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong tương lai, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số bằng cách đơn giản hóa mọi thứ để mọi khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm bảo hiểm.” Bà Yan nói. “

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365