Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Tám bộ lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng quá trình sản xuất nước tinh khiết. Mặc dù lượng nước tiêu thụ hàng ngày cao nhưng các gói làm mát thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Các thành viên có thể điều chỉnh công suất lạnh cần thiết theo ý thích của riêng mình.

Dòng 4 9 cũng có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý là chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ sản phẩm này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách đưa các sản phẩm làm từ inox 304 (cùng loại inox dùng trong y tế) lên mức nghiêm ngặt, bình Series 9 khiến người dùng yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 còn được bổ sung bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng sản phẩm Korihome 9 còn sử dụng đường ống dễ dàng tháo rời giúp người dùng yên tâm vệ sinh Cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, có thể bảo vệ người dùng và giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng.

Khi Korihome ra mắt dòng máy 9, bộ 3 lõi lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp mang phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có thể tìm thấy ở hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại và cửa hàng điện tử trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365