Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, nhận và tặng bao lì xì là phong tục cần có đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong Kỷ nguyên số 4.0, phong tục này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, tính năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số hóa của Ngân hàng Việt Nam. Người dùng có thể chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa như 68,000đ “Phát Lộc”, 89,000đ “Trường Phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn dành tặng cho cha mẹ, bạn bè của mình. Không chỉ gửi lì xì tiện lợi, nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mới để chọn tin nhắn với nhiều kiểu thiệp, hình ảnh chúc Tết. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng đã phát hành Ngân hàng số di động mới của Ngân hàng Việt Nam và tất cả các khoản phí mở tài khoản mới năm 2020 đầu tiên. Khách hàng đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận lì xì 100.000 đồng từ ngày 2 đến 15/1 cùng ngày. 2. Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2020 khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng này sẽ được lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank với ” Bao lì xì “lì xì” 68.000 đồng. Có 20 khách hàng may mắn cao nhất trên mạng sẽ được lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Thông qua các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm tiện lợi mới để mừng Tuổi bằng hình thức gửi tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng tiết kiệm được thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang may mắn năm mới đến cho người nhận”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365