Xu hướng mua vàng tích lũy may rủi ở Datai

Rộn ràng mua vàng dịp đầu năm mới sau Tết, người quen là chị Mai Hương (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) luôn dành một số tiền để mua vàng trong ngày vía Thần tài. Cải (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Bà Mai Xiang cho biết: “Nhiều người tin rằng mua vàng hôm nay sẽ được may mắn và giàu có cả năm. Trước hết, tôi làm kinh doanh nên tôi chờ ngày này” — Lá bồ đề được dát 24 carat vàng. Suitable Thích hợp để chở người, đặt ở nơi thờ cúng, nơi làm việc hoặc ô tô …

Theo vị khách này, họ đang mua vàng trong khoảng 5 năm để biếu Tết, Thần Tài đầu năm Quà tặng với bạn bè đã trở thành một xu hướng.

Thu nhập khá, cuộc sống thoải mái hơn trước, chị cũng cho biết năm nay mọi người cũng chú ý hơn đến thói quen đặc biệt chị cho rằng chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng là có thể có được may mắn và tích lũy lâu dài với sản phẩm vàng.

Đồng xu vàng 999.9 Jinhaizhitai xinh xắn dễ thương mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình. Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn vàng quốc tế, trọng lượng chính xác 1,2 – 5 điểm.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu có, thịnh vượng và may mắn. Bitai là vị thần quản lý tài sản trên thế giới. Vì vậy, những ai nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn gặp may mắn. Lễ hội Tianda đã trở thành một thói quen của người dân Việt Nam, đây là ngày mà mọi người ăn mừng năm mới. Khách mua vàng để cầu may, tin chắc rằng thần tài sẽ phù hộ độ trì, thịnh vượng nhiều năm. Trong số người dân Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất, là “ke tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số tiền vàng để phòng khi cần. Một số chuyên gia cho rằng: “Tích trữ vàng là thói quen mà người dân hay tính đến nhất, khi họ có một số tiền tiết kiệm ít ỏi hoặc chọn thời điểm thích hợp để đầu tư để kiếm tiền”. — Đồng vàng 999,9 Kim Hối Phát Lộc, thể hiện chân thực sự no đủ, ấm no của con lợn. Sản phẩm này gửi gắm thông điệp may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về sản phẩm, đầu tư và quà tặng.

Theo đánh giá, kim loại quý vàng là “mặt hàng” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động, ổn định quanh mức 36,5 triệu đồng / lượng, dù đây là kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận thấp nhưng đối với nhiều người, mua vàng gửi tiết kiệm vẫn được ưa chuộng nhất. hình thức. Ngoài ra, trong Phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với người làm ăn.

Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất, món quà được trao cho Jin Baofu được dát một lớp vàng 999,9. Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy đặt trong nhà, trên bàn làm việc, hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ “Đạt ma” năm nay. Tham khảo thêm sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên đán và Tết Dương lịch 2019. Đây là dịp để nhiều nhà vàng lớn tung ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt, Tập đoàn trang sức Tangji cho biết, ngoài sản phẩm chính là vàng 99.99 và đồng bao bì, hàng loạt sản phẩm mới với kiểu dáng sang trọng sẽ được tung ra thị trường trong năm nay. Và các chuyên gia dành nhiều thời gian để nghiên cứu xu hướng thị trường, lên ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để tạo nên sự độc đáo cho từng mặt hàng.

Ngoài công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có phiếu kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365