Món quà Tết Nguyên Đán bằng bột đậu xanh

Đối với hầu hết người Việt Nam, những món quà có thể rẻ nhưng lại là món quà cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm. Trong số các loại quà tặng Tết, những món quà phổ biến, thiết thực và ý nghĩa đã được thị trường đón nhận.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cơm ngày Tết, bún là thành phần thiết yếu, một bát canh bún nấu măng, bún xào nấm … sẽ giúp mọi người cân bằng vị giác trước khi nếm thử các món ăn, đặc sản.

Chị Đỗ Thu Hiền (Phố Hoàng Nghĩa, Hà Nội) cho biết “Mình thích cho bạn bè người thân những món ăn đặc biệt để ăn Tết ở nhà, món quà ngon thì mỗi khi dùng, người tặng lại nhớ mãi. Sống của tôi. ”- Quá trình làm người hâm mộ.

Vì vậy, cô quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, do vẻ ngoài bình dân nên trên thị trường có rất nhiều loại mì truyền thống khó cung cấp. Chị Hiền cho biết rất hài lòng với những chiếc quạt Điện Bảo 8 mua từ siêu thị.

“Chất lượng sản phẩm gây ấn tượng sâu sắc với tôi. Ngoài ra, bột đậu xanh còn có thể giúp cơ thể con người bổ sung dinh dưỡng.

Máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất.

Sau khi thử, cô quyết định Mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân Chị Hiền cho biết rất ưng ý với những chiếc quạt Điện Bảo 8 mua từ siêu thị, và quyết định mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân sau khi dùng thử, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt với giá tiền Khoảng 28.000 đồng Theo chị Hiền, giá mỗi gói 250g là hợp lý với nhiều gia đình.

Mì số 8 được làm từ tám loại ngũ cốc gồm bột đậu xanh, bột táo, Tinh bột ngô, bột mì, bột đậu, bột gạo, bột gạo và bột khoai lang có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe Sản phẩm này có vị dai, giòn, béo ngậy, khi ăn sẽ có được vị ngọt từ các nguyên liệu tự nhiên, ăn nóng rất dễ hoặc Xào, chế biến canh … ở hầu hết các chuỗi siêu thị lớn như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex …- (Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365