Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên “Captain Optimus”

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội đánh bại cái ác, bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước với thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen trắng, dải màu thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự sang trọng và lịch lãm, nó giống như vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh thương hiệu Karofi và tiếp tục được trang bị chỉ hiển thị số TDS (tổng hàm lượng chất rắn hòa tan). Nước), cảnh báo mọi nguy cơ như nguồn nước kém, thay lõi nghiêm trọng, rò rỉ nước …—— Cảm giác khi sờ vào sản phẩm Optimus với cấu tạo khoa học sang trọng .—— Máy lọc nước Karofi thế hệ mới cũng được đầu tư Màng Aquaast màng nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ được sử dụng cho nước tinh khiết với tỷ lệ khoảng 40% và 60% lượng xả. Sau đó, sử dụng màng lọc Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast có tuổi thọ gấp đôi. Hiệu quả như màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng trên Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong số đó phải kể đến máy lọc nước RO Karofi, cây nước nóng lạnh được hơn một triệu hộ gia đình Việt Nam tin dùng hai dòng sản phẩm. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365