Gạo Nướng Matcha Nhật Bản chính thức được bán tại Việt Nam

Lối sống bận rộn về thời gian đã biến thói quen uống trà và một tách trà tươi trở thành một thứ xa xỉ đối với nhiều người hiện đại. Sống và ngày càng trở nên phổ biến hơn do tính tiện lợi, sức mạnh và kinh tế của nó. Tuy nhiên, hương vị thiếu tự nhiên là một trong những yếu tố khiến người sử dụng các sản phẩm này sợ hãi.

– Để nắm bắt nhu cầu trên, Ajinomoto Việt Nam vừa tung ra thị trường một loạt sản phẩm. Blendy được làm bằng công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto có thể giúp đồ uống giữ được tất cả hương vị của từng thành phần.

Dòng sản phẩm sữa bột hòa tan mới của thương hiệu Blendy có 5 vị: Cơm nướng Blendy Blendy, Trà sữa Matcha Blendy, Trà sữa Hoàng gia Blendy, Trà sữa Dâu và Blendy Coffee Sữa. Tập trung vào hình ảnh.

Hiện tại Blendy là một trong những thương hiệu nước giải khát dạng bột nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sản phẩm chính thức ra mắt người dùng Việt Nam với thông điệp “hòa âm phối khí”, sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm mới và cung cấp cho người dùng một góc nhìn hoàn toàn khác về đồ uống uống liền. Lần này, hãng tung ra 5 hương vị trà Matcha gạo rang Blendy, cửa hàng chủ đạo, kết hợp bột matcha chất lượng cao và rang (Genmai). Từ lâu, matcha đã được coi là hình ảnh thu nhỏ của văn hóa trà Nhật Bản, quy trình sản xuất tinh tế, thành phẩm không chỉ có hạt trà ngon, màu sắc tươi mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. -Đại diện nhãn hàng cho biết, gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy giảm cân và ngăn ngừa loãng xương. Sự kết hợp giữa bột matcha và gạo lứt rang không chỉ có thể cải thiện tác dụng sức khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra một thức uống ngọt ngào dễ chịu. Sự kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Nguyên rất đặc biệt. Trà sữa dâu tây Blendy vẫn có màu trà sữa đặc trưng chứ không phải màu hồng của các loại thông thường, do sản phẩm không sử dụng chất tạo màu nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên của dâu tây Đà Lạt. Vị đắng của matcha Nhật Bản và vị ngọt của sữa. Đặc biệt, Blendy còn cho ra đời sản phẩm latte kế thừa và phát triển cà phê latte hòa tan Birdy được mọi người vô cùng yêu thích.

Trà Matcha Blendy gạo nướng, lần đầu tiên pha trộn giữa hai nguyên liệu Nhật Bản và Việt Nam. ) Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất nước giải khát hòa tan Blendy từ khâu nguyên liệu để đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm trà Blendy giữ được nguyên chất của lá trà tươi và tạo nên dư vị riêng cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm nước giải khát hòa tan dạng bột hòa tan thích hợp cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài trải nghiệm hương vị mới lạ, mỗi hỗn hợp đồ uống Blendy còn mang đến giá trị thư giãn và lợi ích cho sức khỏe, giờ đây bạn có thể dễ dàng đắm mình trong không gian Thư giãn và Thư giãn Bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của Blendy ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Sản phẩm được đóng gói và bán lẻ, được bán rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, giá cơ bản là 4000 VNĐ, gói 17g, 39.000 VNĐ / hộp (10 gói 17g).

Thu ngân hội viên

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365