Đậu xanh thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Theo đại diện Trung Minh Thành, các sản phẩm đậu khô của Green One (như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh …) được nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Loại đậu này được nhiều người ưa chuộng vì hàm lượng chất xơ cao, giàu protein, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, có trong thực đơn hàng ngày; không chứa gluten hoặc Người đại diện cho biết: “Nó sẽ không gây dị ứng cho cơ thể. Nó phù hợp cho những người tìm kiếm một chế độ ăn uống lành mạnh. “Một sản phẩm từ đậu xanh”.

Hàm lượng chất xơ hòa tan cao, đậu giúp trì hoãn tốc độ mất tinh trùng. Sau khi hấp thụ tinh bột, cơ thể sẽ ổn định lượng đường trong máu và giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ đột quỵ và xơ vữa động mạch Tốt cho bệnh nhân có lượng đường trong máu thấp và bệnh tiểu đường.

Đậu cũng chứa nhiều protein, không có cholesterol và cholesterol, chất béo bão hòa. Theo vị này, một số loại đậu như đậu đen và đậu lăng cũng có chứa thành phần Vai trò của “resveratrol” là ngăn ngừa tổn thương DNA gây lão hóa. Chất xơ, vitamin và khoáng chất trong các loại đậu cũng có thể giúp phụ nữ Giảm cân mà vẫn khỏe mạnh.

Đậu khô nhất định. Ảnh: TMT food.

Đậu khô có thể chế biến thành nhiều món như cơm, bún, nấu canh đậu, chè đậu, gỏi, nấu Hỗn hợp đậu và các món ăn .—— Người tiêu dùng Xanh Bạn có thể mua sản phẩm đậu khô tại các cửa hàng và siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh .—— (Nguồn: Chung Ming Ching Company)

Chung Ming Ching Foods Công ty TNHH – Địa chỉ: Số 47, Đường Pansi Klong, Quận Phúc Huân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 399 556 66- (028) 394 822 16

Email: tmt@tmtdistribution.com– Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365