Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt điện hoa online được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu này được thành lập bởi ông Lê Tre Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba Lá Xanh, Giám đốc điều hành Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm sau khi gia nhập thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó nhất vì thiếu hàng tồn kho và đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Đường số 247 của Doanh nhân Lê Đăng Khoa có bó hoa thành phẩm của Hoa. Để giải quyết vấn đề này, công ty đưa ra ba phương án: triển khai các mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo và các giải pháp bảo vệ EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn ở Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu dù mang về nhà trồng. -Sự khác biệt giúp Hoa Online 247 luôn tươi mới chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp bảo quản rễ hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho người sử dụng. Nó cũng có thể được rút ngắn đến mức thấp nhất: một vài giờ ở nhà, và tối đa là 2 ngày cho việc nhập khẩu từ nước ngoài. Đăng Khoa tự hào vì Hoa trực tuyến 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát từ 3 đến 5 ngày, thậm chí cả tuần. Đợt này, do sức tiêu thụ mạnh 38 độ nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ được cấu tạo bởi đội ngũ thợ thủ công với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Ngoài ra còn có thể giảm chi phí đầu vào mà không phải trả tiền thuê mặt bằng, chi phí nhập khẩu trực tiếp nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là có hình thức đẹp, mẫu mã rẻ, chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì đối tượng phục vụ rất lớn. “Hoa online 247” chỉ có một chỗ ngồi nên có thể chuẩn hóa và khép kín quy trình. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thiện ở một số điểm để đảm bảo chất lượng .– – Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có 2 kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm, sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng, doanh thu 15-20 triệu Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm xuất khẩu mỗi ngày, anh tin chắc đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi thị trường hoa đang rất hấp dẫn. Gần 80 tỷ đô la Mỹ đã được chi cho dự án và doanh thu của phân khúc thị trường bình dân cao gấp 100 lần phân khúc cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, chỉ có Khoảng 5 khách hàng vào mua, nếu trang web có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp trở ngại gì. “L artist Premysl Hytych đã đoạt giải quán quân thiết kế hoa và nghệ thuật hoa quốc tế trong vài năm qua. Đánh vào phân khúc thị trường bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích sử dụng nguồn nội địa. Chiến lược đưa Mancha Việt Nam ra thế giới được thương gia 8x ấp ủ Anh đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại hoa khác để xuất khẩu. Website trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365