PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Với sự hỗ trợ của công ty bảo hiểm bưu điện, công ty bảo hiểm của kỷ nguyên số (PTI Digital) sẽ hoạt động trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng rộng khắp, tiện lợi và thủ tục bồi thường đơn giản.

Đại diện của PTI khi PTI Digital được thành lập. –PTI tung ra một số dòng sản phẩm mới trong đợt ra mắt này, bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (chuyến bay bị hoãn) và bảo hiểm trả hàng (vận chuyển trở lại). Sử dụng sản phẩm hoãn chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 giờ trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm đổi trả cũng được các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại sản phẩm đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho kênh trực tuyến, do đó, PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh với hình thức đa dạng. Trong ít phút nữa, toàn bộ nội dung mua bảo hiểm sẽ được hoàn thành và giao chứng thư điện tử cho khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển các sản phẩm mới, những sản phẩm mới này cũng có thể mang lại những trải nghiệm tích cực. Hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, xác minh thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi quan tâm đến bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến những thủ tục giấy tờ rườm rà thì với các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhận được sự nhanh chóng, tiện lợi và thú vị. Kinh nghiệm. Giúp thay đổi cách mọi người sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong tương lai, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số và đơn giản hóa mọi thứ. Khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”, bà Yan nói.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365