Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng bình thủy” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng từ Ý và Paris, Pháp.

Trong buổi ra mắt báo chí, lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật đến từ Ý và Pháp để thiết kế và cung cấp phụ tùng. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano UMC (Ultra Micro Coating). Màu bạc giúp sản phẩm bền và kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu như thanh đốt nhập khẩu từ Pháp và bộ ổn nhiệt hệ thống ELCB giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, nhấn mạnh tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình dáng tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Dan Adai · Tang (Tân Á Đại Thành. Phú quý; đỏ vượng, đen thành công, hồng vượng, lục phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm có thể gia nhập thị trường về mẫu mã sản phẩm và công nghệ, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Một cột mốc trong 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Đại Thành đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt, theo bình chọn vật tư thiết bị ngành nước năm 2016 đạt giải “Thị phần số 1 Việt Nam năm 2018. Báo cáo thị trường Máy nước nóng “Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings. Sản phẩm máy nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Tưởng nhớ Tân Á Đại Thành Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993-2018) của Tập đoàn để tưởng nhớ Nữ hoàng Nước nóng là một trong nhiều hoạt động. Là một phần của buổi lễ, nhóm đã tặng 125 xe máy và 29 xe máy tại Pháp. Quê hương của “ông vua” Rossi Att, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365