Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/10/21/637388379384142565.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng điện hoa 38 độ cao cấp. Thương hiệu do Lê Đăng Khoa, TGĐ Công ty CP Phân bón Ba Lá Xanh, TGĐ Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sau 6 năm gia nhập thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó khăn nhất vì không đủ hàng và không đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Dòng thứ 247 của doanh nhân Lê Đăng Khoa là bó hoa của chị Hoa. Để giải quyết vấn đề này, anh đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo, giải pháp bảo vệ EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, cửa hàng sẽ nhập trực tiếp từ nhà ở Vườn Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm lạnh tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp, dù mang về nhà bạn vẫn giữ được hoa phát triển tốt và tươi lâu. -Sự khác biệt giúp Hoa Online 247 luôn tươi mới chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp EcoJelly bảo quản củ quả cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng tính thẩm mỹ khi đến tay người dùng.

Hệ thống kính cách nhiệt duy nhất của dòng Hoa 247 cũng có thể được rút ngắn đến mức tối đa. Thấp: Mất vài giờ trong nước và tối đa 2 ngày nếu nhập từ nước ngoài. Đăng Khoa tự hào vì Hoa online 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát lạnh từ 3 đến 5 ngày thậm chí cả tuần. Đợt này, do sức tiêu thụ mạnh 38 độ nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ có công nghệ cầm nắm độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, các đội thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Bạn có thể giảm chi phí đầu vào mà không phải trả tiền thuê mặt bằng và nhập khẩu trực tiếp nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là hình thức đẹp, mẫu mã rẻ, chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn một chút thì đối tượng tiếp cận được rất nhiều. Khi đa dạng giá bán, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn thì sẽ hướng tới tăng thị phần”, anh nói. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát nhiều hơn. Các quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thành cùng một lúc để đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có hai kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm tương ứng. -Sau một tháng thử nghiệm, website đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng và doanh thu 15-20 triệu. Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ xuất 150-300 sản phẩm mỗi ngày. Ông tin chắc rằng đây là ngưỡng có thể đạt tới, bởi thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này, doanh thu của sản phẩm bình dân gấp 100 lần doanh thu của dòng cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua hàng, nếu trang đó có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp khó khăn gì.” Nghệ sĩ Premysl Hytych đã chiến thắng trong nhiều năm qua. Giải thưởng giường hoa quốc tế. Vô địch, thiết kế nghệ thuật hoa.

Đánh vào lĩnh vực bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích tận dụng nguồn nội địa để đưa cánh hoa Việt Nam ra thế giới, được giới doanh nhân ấp ủ 8 lần. Anh đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại khác để xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365