Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên “Captain Optimus”

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội đánh bại cái ác, bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước với thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus được cải tiến về ngoại hình thông qua sự kết hợp giữa đen và trắng, dải màu thể hiện sự phức tạp và cao cấp. Vẻ ngoài của sản phẩm tạo cho người nhìn ấn tượng về sự sang trọng và lịch lãm, giống như vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong gian bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa những ưu điểm nổi bật của thương hiệu Karofi, đó là máy lọc nước thông minh, tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị. Chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước) cảnh báo mọi nguy cơ như nguồn nước kém, thay lõi nghiêm trọng, rò rỉ nước …

Kết cấu khoa học sang trọng sẽ cảm nhận được khi bạn chạm vào sản phẩm Optimus. — -Máy lọc nước thế hệ mới của Karofi cũng đã đầu tư vào màng lọc Aqualast màng nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, sử dụng màng lọc Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước lợ hay nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Tuổi thọ của màng RO Aqualast dài gấp đôi. Nó có hiệu quả cao của màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus với nhiều ưu điểm vượt trội được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng của Karofi ở trên. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong số đó, máy lọc nước RO Karofi, thiết bị nước nóng lạnh được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng hai dòng sản phẩm. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365