Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Cấp độ. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Thì kích thước 37mm có thể chinh phục được cả hai phái.

Kích thước 39mm và 41mm có thể chinh phục nam giới, với những tính năng phức tạp và siêu phức tạp. Điều này một phần là do mặt cắt ngang lớn cho phép giới thiệu các chức năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ dày đặc trưng của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet bổ sung một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này, chiếc Royal Oak 34mm mới ra mắt gần đây.

Đồng hồ Royal Oak cung cấp 34mm lần đầu tiên. Chiếc đồng hồ 34 mm với chức năng lên dây tự động đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Ngay cả khi chênh lệch 1 mm, trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều quan trọng hàng đầu. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ máy tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo một bộ chuyển động tự động hoàn toàn mới để vừa với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị máy lên dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đang trở thành sự lựa chọn của những cô nàng cá tính muốn tăng chiều cao, bởi trước đây, có lẽ họ muốn biết kích thước giữa dòng 33mm và 37mm trung bình. Ngoài ra, phiên bản 34mm được cho là sẽ thu hút các quý cô, và bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak dành cho nữ.

Đối với nam, Royal Oak 34mm có thể đeo cho những người có còng nhỏ hoặc những người thích sạch sẽ. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70, 80. So với phiên bản 34mm, kích thước chênh lệch không đáng kể. 4 phiên bản này của Royal Oak 34mm. Bộ sưu tập mới của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm 4 mẫu bằng thép, hỗn hợp thép và vàng hồng, mặt số màu bạc, mặt đồng hồ màu xanh trơn hoặc nạm kim cương quay số. 4 phiên bản này sử dụng bộ chuyển động AP 5800 tự lên dây cót, dao động ở tần số 4 Hz và có cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ.

Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

Hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet được sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra ngành sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ , Lớn lên và trở thành một thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện có tính thẩm mỹ và kỹ thuật phức tạp.

Cho đến nay, sự kế thừa này đến từ hai gia đình, các nghệ nhân đến từ 145 năm lịch sử và tiếp tục thiết lập những cột mốc chưa từng có trong ngành đồng hồ cao cấp. Trải qua 4 đời Audemars Piguet hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong giới chế tác đồng hồ, và đó cũng là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xảy ra “khủng hoảng thạch anh”. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Giá cả phải chăng, đồng hồ điện tử chạy bằng pin từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào một vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán cân cơ khí cùng hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất muốn tìm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý vì đây là một phiên bản rất có lợi cho cả hai bên. Thị trường. Kinh tế và phong cách Người Ý có nhiều đặc điểm văn hóa ở Địa Trung Hải, bao gồm phong cách, quần áo, rượu vang thời trang, đua xe thể thao, thể thao và du thuyền. Nó cần một số tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ đủ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã giao phần mở đầu của bài báo này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là phải nộp bản thiết kế trong đêm.Audemars Piguet luôn nỗ lực để tìm ra một thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ những chiếc mũ thợ lặn ở Hồ Geneva và uống quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã tạo ra một thiết kế mang tên Audemars Piguet Royal Oak, chiếc mũ này chịu áp lực lên đầu. Vòng bezel hình bát giác trên khung bezel được trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại với nhiều công nghệ đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm ở ranh giới giữa thanh lịch và tự do, được tích hợp với tàu sân bay, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), nhâm nhi ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Gỗ sồi Hoàng gia (Royal Oak) đã mở ra một loại đồng hồ thể thao thời trang mới trong thời kỳ này, làm cho Vua Juan Carlos (Kuan Juan Carlos) của Tây Ban Nha hay huyền thoại người Ý Agnelli (Agnelli) và những người hàng đầu khác Nhà sưu tập trở thành người tiên phong. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365