Matcha gạo rang Nhật Bản chính thức ra mắt tại Việt Nam

Cuộc sống bận rộn và quỹ thời gian eo hẹp khiến thói quen uống trà và một tách trà tươi trở thành điều xa xỉ đối với nhiều người hiện đại.

Do đó, đồ uống ăn liền ngày càng trở nên phổ biến do tính tiện lợi, mạnh mẽ và tiết kiệm. Tuy nhiên, hương vị thiếu tự nhiên là một trong những yếu tố khiến người sử dụng các sản phẩm này sợ hãi. -Đáp ứng những yêu cầu trên, Ajinomoto Việt Nam vừa tung ra thị trường một loạt sản phẩm. Blendy được chế biến theo công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto Foods, giúp đồ uống giữ được trọn vẹn hương vị của từng nguyên liệu.

Hỗn hợp bột hòa tan mới của thương hiệu Blendy có 5 hương vị: Trà gạo rang xay, Matcha sữa Blendy, Trà sữa cung đình, Trà sữa dâu và Cafe sữa

— sản phẩm bắt mắt Bao bì thiết kế tập trung vào hình ảnh.

Hiện tại máy xay Nhật Bản, một trong những thương hiệu bột đồ uống nổi tiếng và được ưa chuộng tại Mỹ. Sản phẩm chính thức ra mắt người dùng Việt Nam với thông điệp “nhân hòa”, sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và mang đến những thức uống hòa tan độc đáo cho người dùng. Lần này, hãng tung ra 5 hương vị trà Matcha gạo rang Blendy, cửa hàng chủ đạo, kết hợp giữa bột matcha chất lượng cao và thịt quay (Genmai). Từ lâu, matcha đã được coi là hình ảnh thu nhỏ của văn hóa trà Nhật Bản, quy trình sản xuất tinh tế, thành phẩm không chỉ có hạt trà ngon, màu sắc tươi mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. -Đại diện nhãn hàng cho biết, gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy giảm cân và ngăn ngừa loãng xương. Sự kết hợp giữa bột matcha và gạo lứt rang không chỉ có thể cải thiện lợi ích sức khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra một thức uống ngọt ngào dễ chịu.

Đồng thời, Trà Sữa Hoàng Gia có hương vị đậm đà. Sự kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Nguyên rất đặc biệt. Trà sữa dâu tây Blendy vẫn có màu trà sữa đặc trưng, ​​không có màu hồng cổ điển do sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và giữ được hương vị tự nhiên của dâu tây Đà Lạt.

Pudding trà matcha là một sự pha trộn tinh tế nhẹ nhàng. Vị đắng của matcha Nhật Bản và vị ngọt của sữa. Đặc biệt Blendy còn cho ra đời sản phẩm latte kế thừa và phát triển của Birdy Instant latte được mọi người vô cùng yêu thích.

Matcha và gạo rang được trộn, hỗn hợp của hai nguyên liệu Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Từ khâu chọn nguyên liệu (bột matcha và gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt) Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất thức uống hòa tan Blendy để đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm trà Blendy giữ được nguyên chất của lá trà tươi và tạo nên dư vị riêng cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm nước giải khát hòa tan dạng bột hòa tan thích hợp cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài trải nghiệm hương vị mới lạ, mỗi hỗn hợp đồ uống Blendy còn mang đến giá trị thư giãn và lợi ích cho sức khỏe. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đắm mình trong không gian Thư giãn và Thư giãn. Bạn có thể thưởng thức vị ngon của Blendy ngay tại nhà của mình.

Sản phẩm được bán lẻ theo hộp và được bán rộng rãi cho các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, giá cơ bản là 4000 VNĐ, gói 17g và 39.000 VNĐ (10 gói 17g)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365